Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Vứt ma túy xuống đường để phi tang khi bị CSGT kiểm tra
Ngày đăng: 20/03/2018
Hồi 13h05 ngày 19.3, tổ công tác Đội CSGT số 2 - Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng ngồi trên xe ô tô tàng trữ chất ma túy.

Đội CSGT số 2 - Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đại uý Phạm Văn Hưng làm Tổ trưởng, trong khi tuần tra kiểm soát trên tại km 69+900 trên tuyến QL45 đã tiến hành dừng kiểm tra ô tô mang Biển số 36A-212.82 do anh Nguyễn Văn Thiệu (SN 1983 ở Thôn 4, xã Định Liên, Yên Định, Thanh Hoá) điều khiển.

Tổ công tác lập biên bản vụ việc
Trong khi tổ công tác đang kiểm tra giấy tờ của lái xe thì phát hiện có người ngồi trên xe mở cửa đi xuống và vứt 1 gói nhỏ màu đen xuống đất. Rất nhanh chóng, tổ công tác đã tiếp cận xe và phát hiện trên xe còn 1 người tên là Trịnh Anh Tuấn (SN 1979 ở khu 4 TT Quán Lào, Yên Định) đang nhét gói nhỏ khác vào kẽ ghế. Qua kiểm tra, lực lượng CSGT đã thu được 2 gói nhỏ bên trong có chứa chất bột màu trắng (nghi là ma tuý), 01 gói nilon đen bên trong là 1 gói màu trắng có chứa chất bột (nghi là ma tuý), 2 xilanh chưa qua sử dụng, 3 lọ nước cất (hiệu Novacain 3%).
Tang vật tổ công tác thu giữ được

Tổ công tác đã lập biên bản và bàn giao đối tượng, tang vật, phương tiện cho cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Sơn để tiếp tục điều tra làm rõ.

Lương Thanh Quyết