Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT TP.Hồ Chí Minh thu dọn bùn thải rơi vãi trên đường đảm bảo ATGT
Ngày đăng: 19/03/2018
Lực lượng CSGT thuộc đội CSGT Bình Triệu, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.Hồ Chí Minh đã kịp thời có mặt thu dọn bùn thải rơi vãi dưới chân cầu vượt Bình Phước 1

Vào khoảng 06 giờ ngày 16/3/2018, Tổ Tuần tra kiểm soát (TTKS) của Đội CSGT Bình Triệu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên tuyến Quốc lộ 1 khi đi qua khu vực Cầu vượt Bình Phước 1 hướng từ Quận 12 đi Quận Thủ Đức phát hiện có rất nhiều bùn thải rơi vãi kéo dài trên cả 01 làn đường dành cho phương tiện gây nguy hiểm và cản trở giao thông cho người tham gia giao thông. Tổ TTKS đã nhanh chóng phân luồng, không để ùn tắc giao thông qua khu vực và báo cáo vụ việc về Trực ban và Ban Chỉ huy đơn vị.

CSGT TP. Hồ Chí Minh thu dọn bùn thải rơi vãi dưới chân cầu vượt Bình Phước 1


Tổ TTKS nhanh chóng phân công đội hình, 01 đồng chí phân làn, điều hòa giao thông bảo đảm an toàn tại khu vực, đồng thời 02 đồng chí khác chủ động mượn các xẻng của người dân sinh sống bên đường để tiến hành dọn dẹp bùn đất thải vào trong sát mép dải phân cách để tạo sự thông thoáng và an toàn cho các phương tiện lưu thông qua khu vực Cầu vượt Bình Phước 1. 
Sau hơn 01 giờ thực hiện, đến khoảng 07 giờ 30 phút, Tổ TTKS cùng với sự có mặt và hỗ trợ từ các công nhân của công ty vệ sinh môi trường, số lượng bùn thải rơi vãi trên đường đã được dọn dẹp và trả lại sự thông thoáng, an toàn cho các phương tiện khi lưu thông qua khu vực này.
Những hành động trên của CBCS Đội CSGT Bình Triệu đã thể hiện thái độ tinh thần trách nhiệm  “Vì nhân dân phục vụ” trong công việc và tạo hình ảnh đẹp dưới góc nhìn của người dân.

Huỳnh Trung Phong