Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảm ơn các anh CSGT đã giúp nhận lại ví tiền đánh rơi
Ngày đăng: 05/03/2018
Cảm kích trước tấm lòng của chiến sỹ CSGT Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 7, Phòng tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc, Cục CSGT (Đội 7), chị Nguyễn Thị Lan Anh sau khi nhận lại tài sản đánh rơi đã viết tâm thư cảm ơn.

Trước đó vào ngày 14/2(tức 29 tết) chị Nguyễn Thị Lan Anh trên đường về quê (từ Hà Nội về Lý Nhân - Hà Nam) do bất cẩn có làm rơi một chiếc ví. Bên trong có chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe ô tô, thẻ bảo hiểm y tế, thẻ tín dụng, thẻ ATM… và nhiều giấy tờ quan trọng khác và số tiền mặt khoảng gần 3 triệu đồng.

Đến ngày 24/2 chị bất ngờ nhận được điện thoại từ Đồng chí Phạm Anh Dũng, Đội phó Đội 7 mời đến trụ sở của đội tại xã Yên Bắc, Duy Tiên, Hà Nam để nhận lại chiếc ví bị đánh rơi.

Tại đây, các đồng chí trong đội cho biết trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện chiếc ví bị đánh rơi. Các CB CSGT đã liên hệ kênh VOV giao thông với hy vọng người đánh rơi sẽ nhận được thông tin. Sau vài ngày chờ đợi và không thấy ai đến nhận lại tài sản, bằng các kênh liên lạc cùng thông tin trong một số giấy tờ của chị Lan Anh nên đã tìm ra được số điện thoại của chị để liên lạc.

Biên bản bàn giao tài sản của Đội 7 cho chị Lan Anh.

Xúc động khi nhận lại được tài sản đánh rơi, chị Lan Anh đã viết thư bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với các chiến sĩ Cảnh sát giao thông.Trong thư có đoạn “Không thể diễn tả được niềm vui của tôi như thế nào khi tìm lại được chiếc ví của mình đánh rơi trong ngày đầu năm mới Mậu Tuất, tôi xin viết lá thư này chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí CSGT trong Đội CSGT số 7, Phòng tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc do Đồng chí Trung tá Phạm Anh Dũng phụ trách. Đồng thời kính mong đồng chí Cục trưởng Cục CSGT – Bộ Công an tuyên dương các đồng chí trên kịp thời nhanh chóng, để tấm gương của các đồng chí được nhiều anh em đồng chí, đồng đội noi theo, vang danh lực lượng CSGT hiện nay”.

Ngọc Diệp