Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tuổi trẻ CSGT mang “Xuân yêu thương” đến những hoàn cảnh khó khăn.
Ngày đăng: 12/02/2018
Hàng chục phần quà Tết dành tặng cho các gia đình chính sách, các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên với mong muốn các gia đình và các em có một mùa xuân ấm áp, tràn đầy yêu thương.

Chiều 9-2, Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên, Huyện đoàn Đồng Hỷ phối hợp với Đoàn Thanh niên Phòng Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc, Cục CSGT  tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2018 tại xã Nam Hòa, Đồng Hỷ, Thái Nguyên.

Cắt băng khánh thành tuyến đường tại xóm Na Tiếm, xã Tân Lợi.

Tại đây, các đơn vị đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các gia đình chính sách, các em học sinh nghèo; trao 10 suất quà (mỗi suất 350 nghìn đồng) cho trẻ mầm non có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tặng 2 bộ trống cho Liên đội Tiểu học và THCS Nam Hòa; tặng 60 áo ấm cho các đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Tặng 50 xuất quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, các đơn vị còn tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 đối tượng chính sách; cắt tóc miễn phí cho người dân trong xã. Tổng trị giá các phần quà trao tặng là gần 60 triệu đồng.

Cũng trong Chương trình, các đơn vị đã cắt băng khánh thành tuyến đường thắp sáng làng quê với kinh phí hỗ trợ 20 triệu đồng cho xóm Na Tiếm, xã Tân Lợi.

 

Duy Hoàng