Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Đăk Nông trao trả xe bị mất cắp cho người dân
Ngày đăng: 07/02/2018
Ngày 07/2, Đội xử lý vi phạm hành chính thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông đã tổ chức trao trả chiếc xe máy hiệu Yamaha bị kẻ gian lấy cắp cho chủ sở hữu là anh H Loang trú tại Đăk Lăk.

Trước đó, ngày 10/9, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến Quốc lộ 14 tại khu vực thị trấn Kiến Đức huyện Đăk R'lấp, Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Nông đã phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô hiệu Yamaha biển số 47B2 – 112.68 vượt quá tốc độ quy định trên 20 km.

Tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì đối tượng không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy khoảng 2km, sau đó bỏ xe lại bên lề đường và trốn thoát. Tổ tuần tra kiểm tra phát hiện chiếc xe trên đã bị phá khóa, nghi là xe bị trộm cắp nên đã lập biên bản tạm giữ tang vật, bàn giao cho Đội xử lý vi phạm hành chính thuộc Phòng Cảnh sát giao thông giải quyết.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Đội xử lý vi phạm hành chính đã xác minh được chiếc xe Yamaha biển số 47B2 - 112.68 là biển số giả, thực tế chiếc xe được đăng ký với biển số 48F1 - 274.75 do anh anh HLoang (SN1980) trú tại buôn Xê Đăng - Ea Sar - Ea Kar - Đăk Lăk làm chủ sở hữu. Anh HLoang bị mất chiếc xe máy trên vào ngày 14/8/2017, trong lúc đi làm rẫy để xe máy trên đường không có người trông coi. Sau khi phát hiện chiếc xe máy đã bị kẻ gian lấy mất, anh đã trình báo cơ quan công an nhưng vẫn không tìm lại được.

CSGT trao trả chiếc xe Yamaha cho anh HLoang

Được mời đến Phòng CSGT nhận lại chiếc xe bị mất, anh HLoang mừng rỡ chia sẻ “Tôi cảm thấy rất vui mừng, vì sắp tết rồi, gia đình không có xe đi lại nên rất khó khăn. Tôi rất cám ơn lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông đã giúp gia đình tôi tìm lại chiếc xe, đây cũng là tài sản có giá trị nhất trong nhà tôi".

                                                Phương Thanh