Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Quảng Nam mang “Xuân yêu thương” đến đồng bào vùng cao
Ngày đăng: 26/01/2018
Ngày 23/01, Ban Chấp hành Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức Chương trình tình nguyện “Đông ấm áp - Xuân yêu thương – Tết hướng về người nghèo" năm 2018 tại xã miền núi Hiệp Hòa, huyện Hiệp Đức.

Tại chương trình, 50 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trao tặng những phần quà là nhu yếu phẩm cần thiết như: chăn màn, gạo, sữa,… tổng giá trị quà tặng là 25 triệu đồng. Số tiền này trích từ quỹ “Tấm lòng vàng” - nguồn quỹ được Ban chấp hành Hội phụ nữ và Chi đoàn Phòng CSGT huy động từ cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Ngoài ra, đoàn viên thành niên, hội viên phụ nữ đã quyên góp quần áo, tổ chức phân loại và sắp xếp gọn gàng để phục vụ bà con có nhu cầu dùng.

Đại diện BCH Chi đoàn và Hội phụ nữ tặng quà cho bà con

 

Bà con tự tay lựa chọn quần áo được quyên góp

Ngoài việc tổ chức tặng quà, các Đoàn viên, Hội viên đã lồng ghép tổ chức tuyên truyền luật giao thông, cấp phát hơn 200 tờ rơi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật giao thông cho người dân trên địa bàn xã. 

Phát tờ rơi tuyên truyền Luật giao thông cho bà con

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng CSGT. Với tinh thần “Nhiễu điều phủ lấy giá gương - Người trong một nước phải thương nhau cùng”, trong thời gian qua, Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện; qua đó, giáo dục truyền thống đạo lý quý báu của dân tộc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên trong các hoạt động xã hội, chung tay góp sức cùng cộng đồng; xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng dân; đồng thời góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Khánh Hoàng