Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Hải Phòng đẩy mạnh tuyên truyền văn hóa giao thông đường thủy
Ngày đăng: 22/01/2018
Ngày 18/1, Hội Phụ nữ - Công Đoàn phòng Cảnh sát đường thủy Công an thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Xí nghiệp bảo đảm an toàn Hàng hải Đông Bắc Bộ tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa, Luật Thủy sản cho các gia đình Làng Chài khu vực sông Cấm.

Đây là một trong những hoạt động của Hội phụ nữ Cảnh sát đường thủy phát động, tuyên truyền Văn hóa giao thông với bình yên sông nước ,đồng thời thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo Vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” giai đoạn 2017-2021. 

Tại Làng Chài khu vực sông Cấm, đoàn đã trực tiếp thăm hỏi và chuyện trò với bà con ngư dân,đồng thời tuyên truyền cho bà con ngư dân nắm được các quy định của Chính phủ về Luật giao thông đường thủy nội địa, Luật thủy sản, các quy định về đánh bắt thủy, hải sản, bảo vệ môi trường, các quy định về mặc áo phao, sử dụng dụng cụ nổi cứu sinh khi tham gia giao thông đường thủy, phát tờ rơi tuyên truyền về Văn hóa giao thông với bình yên sông nước, phòng chống đuối nước trẻ em và tặng quà cho các gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất sắp đến. 

Cảnh sát đường thủy phát tờ rơi tuyên truyền Luật giao thông đường thủy nội địa

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, phát huy tinh thần tương thân tương ái, tăng cường mối liên hệ gắn bó giữa lực lượng Công an Hải Phòng với quần chúng nhân dân nói chung và của Lực lượng Cảnh sát đường thủy với bà con ngư dân nói riêng. Hướng tới xây dựng hình ảnh lực lượng CSGT bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Thanh Thảo