Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Phát động cuộc thi “Em đến trường an toàn”
Ngày đăng: 19/01/2018
Cuộc thi là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Năm ATGT cho trẻ em 2018” và sẽ được nhân rộng triển khai trên toàn quốc.

Chiều 18/1, Hội ATGT Việt Nam phối hợp với Công ty Dow Chemical VietNam cùng Trường Tiểu học Đông Thái tổ chức cuộc thi “Em đến trường an toàn” nhằm hưởng ứng “Năm ATGT cho trẻ em 2018”.

Trải qua các phần thi sơ khảo, 2 đội thí sinh khối lớp 1: Xe đạp KID và Moto Kool của trường Tiểu học Đông Thái bước vào vòng chung kết với 3 phần thi: phần thi chào hỏi thể hiện thông điệp an toàn giao thông; phần thi “Em với luật giao thông” với kiến thức cơ bản về đèn tín hiệu, biển báo hiệu, hiệu lệnh của CSGT và quy định khi ngồi trên phương tiện; phần thi “Em tham gia giao thông” với sự tranh tài ghép tranh về ATGT.

Các phần thi vui nhộn, ý nghĩa

Phát biểu tại cuộc thi, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, cuộc thi hôm nay đã mang đến cho các em những kiến thức bổ ích, khả năng nhận biết tình huống giao thông nguy hiểm, kỹ năng đội MBH đúng cách, thực hiện quy tắc giao thông khi đi trên đường. Đồng thời, giúp cho mỗi học sinh trở thành những tuyên truyền viên đưa những thông điệp giao thông thiết thực đến với cha mẹ, gia đình, từ đó lan tỏa ra toàn xã hội, thay đổi những hành vi thiếu ý thức của một số người, kéo giảm tỉ lệ TNGT ở trẻ em ở mức thấp nhất.

Ban tổ chức trao tặng 300 mũ bảo hiểm cho học sinh Trường Tiểu học Đông Thái

Đại diện cho lãnh đạo Trường Tiểu học Đông Thái, Hiệu trưởng Nguyễn Thúy Minh đã gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm của các cấp, ngành. Đồng thời, cam kết trong thời gian tới, thầy và trò Nhà trường sẽ tuân thủ và thực hiện nghiêm túc luật giao thông, cùng với các đơn vị khác hướng đến xây dựng một văn hóa giao thông an toàn, lành mạnh trong môi trường giáo dục.

P.Anh