Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Quảng Nam mang "sắc nắng" đến với học đường
Ngày đăng: 17/01/2018
Sáng ngày 16/01, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với huyện đoàn Núi Thành, tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ và phòng chống tệ nạn ma túy học đường cho hơn 300 học sinh Trường THCS Chu Văn An , xã Tam Xuân II, huyện Núi Thành.
Hàng trăm học sinh chăm chú lắng nghe tuyên truyền

Thông qua những tình huống thực tế, những hình ảnh trực quan sinh động, các chiến sỹ CSGT đã truyền tải tới các em học sinh những nội dung cơ bản của luật giao thông đường bộ, qua đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông trong học sinh, góp phần phòng ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông.

Thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam trực tiếp tham gia tuyên truyền

Để hoạt động tuyên truyền thêm phần sôi nổi, thu hút được sự tham gia của học sinh, các chiến sỹ CSGT đã xen kẻ nội dung tuyên truyền luật với các tiết mục văn nghệ sinh động và phần đố vui “Thử tài kiến thức an toàn giao thông”. Nội dung câu hỏi xoay quanh các vấn đề về an toàn giao thông, văn hóa giao thông, phần quà là những chục chiếc mũ bảo hiểm và áo phao đạt chuẩn làm cho các em học sinh vô cùng thích thú.

Cán bộ Phòng CSGT tham gia tiết mục văn nghệ mở đầu buổi tuyên truyền

Đồng chí Lê Thị Phương Thảo, Bí thư huyện đoàn Núi Thành đánh giá rất cao hiệu quả của buổi tuyên truyền, cảm ơn chân thành Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã mang một chương trình tuyên truyền đầy ý nghĩa đến với học sinh nhà trường.

Thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: Trong thời gian qua, công tác tuyên truyền hướng dẫn luật giao thông, nhất là trong đối tượng thanh thiếu niên học sinh được đơn vị quan tâm đẩy mạnh. Hoạt động tuyên truyền thường xuyên được đổi mới cả về nội dung và hình thức nên đã thu hút được học sinh tham gia. Qua đó giúp nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành luật giao thông cho các em học sinh, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CSGT Quảng Nam: “Thân thiện – Trách nhiệm – Nhân văn”.

Khánh Hoàng