Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bình Định tuyên truyền phổ biến pháp luật về TTATGT cho đội ngũ lái xe taxi
Ngày đăng: 17/01/2018
Sáng ngày 16/01, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Sun Taxi Bình Định, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh phối hợp với Ban Giám đốc công ty tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT cho hơn 120 cán bộ, nhân viên và đội ngũ lái xe của công ty.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng CSGT đã thông báo tình hình TTATGT năm 2017 trên địa bàn tỉnh Bình Định cũng như đưa ra dự báo về các nguyên nhân và cảnh báo các nguy cơ có thể xảy ra TNGT trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tổ chức cho đội ngũ lái xe ký cam kết không vi phạm khi tham gia giao thông

Ông Thái Anh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Sun Taxi Bình Định cho biết “đây là hoạt động thường xuyên của Công ty trong việc giáo dục, tư vấn về các quy định của pháp luật trong lĩnh vực TTATGT hàng năm cho cán bộ, công nhân viên và đội ngũ lái xe của công ty với sự giúp đỡ về chuyên môn của Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh”. Ông Tuấn cũng bày tỏ mong muốn thông qua các hoạt động tuyên truyền sẽ góp phần nâng cao nhận thức pháp luật cho đội ngũ lái xe trong công ty nói riêng và cho mọi người nói chung, đồng thời nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về ATGT, có tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng trong quá trình tham gia kinh doanh vận tải hành khách.

Tại buổi tuyên truyền, Phòng CSGT cũng phối hợp với Lãnh đạo Công ty tổ chức cho đội ngũ lái xe ký cam kết sẽ tự giác chấp hành pháp luật về ATGT, không phóng nhanh, vượt ẩu, tranh giành khách, tôn trọng và có trách nhiệm với khách khi tham gia giao thông, cùng chung tay xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách du lịch khi đến tham quan tại tỉnh Bình Định.

Hồng Phúc