Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT dọn dẹp gạch rơi trên đường sau sự cố giao thông
Ngày đăng: 10/01/2018
Phát hiện sự cố xe đầu kéo làm vương vãi gạch trên QL1 khiến giao thông qua khu vực này gặp khó, tổ CSGT Đội An Lạc, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an Tp.Hồ Chí Minh đã phối hợp với người dân dọn dẹp để các phương tiện lưu thông dễ dàng...

Khoảng 3h ngày 9-1, tổ CSGT Đội An Lạc tuần tra trên QL1 thì nhận được tin báo tại đoạn QL1 thuộc huyện Bình Chánh, TP Hồ CHí Minh, một xe đầu kéo BKS 62C-201.06 kéo rơ-mooc chở đầy gạch ống lưu thông trên QL1 thì gặp sự cố về thắng nên khiến gạch ống trên xe bị xô lệch và đổ xuống đường cản trở giao thông. Trung tá Nguyễn Thành Nhân-Phó Đội trưởng Đội CSGT An Lạc đã cùng tổ tuần tra đến hiện trường.

Chiếc xe chở gạch gặp sự cố

Sau nhiều giờ đồng hồ nhà xe vẫn không khắc phục được sự cố khiến tuyến QL1 bị ùn ứ vì dòng phương tiện lưu thông trên QL mỗi lúc mỗi đông. 

Một mặt tổ CSGT bảo vệ hiện trường điều tiết giao thông, một mặt huy động thêm nhiều CBCS thuộc đội đến hiện trường tham gia dọn dẹp gạch đá rơi vãi trên QL1. Nhiều người dân đi đường thấy hình ảnh các chiến sĩ CSGT áo ướt đẫm mồ hôi thu lượm gạch rơi vãi đã dừng xe chung tay phụ dọn dẹp. 

CSGT dọn dẹp gạch vương vãi trên QL1

Đến hơn 7h cùng ngày toàn bộ số gạch ống rơi vãi trên đường được dọn dẹp, giao thông qua khu vực này được thông thoáng. Tổ CSGT đã lập biên bản xử phạt tài xế điều khiển xe đầu kéo với các lỗi điều khiển xe chở vật liệu xây dựng dễ rơi vãi nhưng không có mui, bạt che đậy, tài xế điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe.

M.Đức