Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Nghệ An mang tết ấm cho học sinh nghèo
Ngày đăng: 07/01/2018
Những bộ quần áo mới, những nhu yếu phẩm tết đã được các chiến sĩ CSGT thuộc Phòng CSGT Nghệ An tặng cho các em học sinh Trường tiểu học Nậm Càn và các hộ gia đình nghèo ở xã Nậm Càn trong những ngày đầu năm 2018.
Các chiến sĩ CSGT Nghệ An tặng quần áo ấm cho các em học sinh trường tiểu học Nậm Càn.

Xã Nậm Càn là một trong những xã nghèo nằm ở nơi xa xôi hẻo lánh nhất của huyện miền núi biên giới Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Nơi đây có nhiều đồng bào các dân tộc sinh sống, tuy nhiên mật độ dân cư vô cùng thưa thớt, trung bình chỉ 17 người/km2. Do nằm ở xa trung tâm, giao thông khó khăn nên cuộc sống của người dân nơi đây vẫn còn nghèo và lạc hậu. Nhằm góp phần động viên các em học sinh nghèo vượt khó và giúp các gia đình nghèo ở Nậm Càn có cái tết đầm ấm hơn, sung túc hơn, các cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT Nghệ An đã quyên góp tiền mua sắm quần áo và nhu yếu phẩm để làm quà tặng nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đây là một trong các hoạt động thường niên do các đoàn viên đoàn thanh niên Phòng CSGT Nghệ An thực hiện mỗi dịp Tết đến, xuân về. Trong đợt này, các chiến sĩ CSGT đã mua mới 100 bộ quần áo ấm để tặng cho toàn bộ các em học sinh đang học tại Trường tiểu học Nậm Càn. Cùng đó, trao 30 suất quà Tết cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thăm tặng quà các thầy cô đang tham gia giảng dạy tại Trường tiểu học Nậm Càn, tặng nhiều nhu yếu phẩm để người dân đón Tết. Giá trị số quà tặng lên đến 50 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt thăm tặng quà:

Vượt những con đường gập ghềnh, đèo dốc, các chiến sĩ CSGT đưa quần áo, tặng phẩm tới cho những người dân nghèo xã Nậm Càn.
100 bộ quần áo ấm đã được trao cho 100 em học sinh của trường.
Các chiến sĩ rất vui mừng khi được tự tay mặc áo mới cho các cháu.
Bên cạnh đó đoàn cũng chuẩn bị nhiều phần quà.
... để tặng cho các thầy cô Trường tiểu học Nậm Càn.
Và trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Văn Thanh