Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Quảng Nam tổ chức Hội nghị trao đổi nghiệp vụ Cảnh sát giao thông.
Ngày đăng: 31/12/2017
Hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam phát động, nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ, pháp luật, chính trị, kỹ năng và văn hóa ứng xử cho CBCS, ngày 26/12, Phòng CSGT tổ chức Hội nghị trao đổi nghiệp vụ CSGT trong đơn vị.

Tại Hội nghị, nhiều tình huống phức tạp phát sinh trong quá trình tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm hành chính cũng như các vướng mắc, bất cập trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm TTATGT được đưa ra trao đổi, thảo luận, tranh luận sôi nổi. Cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị cũng đã đặt ra nhiều tình huống giả định và trao đổi cách xử lý, góp phần nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn, lễ tiết tác phong và văn hoá ứng xử trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo TTATGT cũng như kịp thời phát hiện các hiện tượng tiêu cực, những hành vi ứng xử thiếu văn hoá để có biện pháp chấn chỉnh, xử lý kịp thời.

Thông qua Hội nghị góp phần nâng cao nhận thức và hành động của lãnh đạo, chỉ huy và CBCS đối với yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới.

Hình ảnh hoạt động của hội nghị:

Đại tá Nguyễn Đức Chỉ - Trưởng phòng CSGT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Lãnh đạo Phòng giải đáp thắc mắc cho CBCS
CBCS sôi nổi tranh luận, tham gia đóng góp ý kiến
Thực hành các động tác chỉ huy, điều khiển giao thông
Tặng phần thưởng cho CBCS trả lời xuất sắc

Thành Mỹ