Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Cục CSGT tuyền truyền và phổ biến pháp luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa cho Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn
Ngày đăng: 21/12/2017
Ngày 20/12, tại Tp Hồ Chí Minh, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn phối hợp với Cục CSGT tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường thủy cho cán bộ, công nhân viên, hợp đồng lao động thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Hoàng Văn Như, Giám đốc cảng vụ Tân Cảng, Phó ban tổ chức hội nghị cùng 124 đồng chí đại diện lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, công nhân viên thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn.

Toàn cảnh hội nghị

Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn là có 45 đầu mối, đơn vị thành viên với hệ thống 16 cảng trên khắp các địa bàn cả nước. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động trên 6 ngàn người chưa kể đến các đơn vị vệ tinh. Ban lãnh đạo Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn luôn quan tâm đến công tác đảm bảo TTATGT và đấu tranh phòng chống tội phạm trên đường bộ, đường thủy cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động của đơn vị và đã đưa vào nghị quyết lãnh đạo năm, triển khai đến từng đơn vị trực thuộc.

Thượng tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng phòng Tuyên truyền và phổ biến pháp luật về TTATGT, Báo cáo viên pháp luật cao cấp, Cục CSGT

Tại hội nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng phòng Tuyên truyền và phổ biến pháp luật về TTATGT, Báo cáo viên pháp luật cao cấp, Cục CSGT đã trực tiếp truyền đạt các chủ trương, chính sách của nhà nước, văn bản của pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường thủy. Các kỹ năng tham gia giao thông an toàn, tình huống nguy hiểm thường gặp khi tham gia giao thông, các quy tắc khi tham gia giao thông đường bộ, đường thủy... và trao đổi, trả lời những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến an toàn giao thông.

Hội nghị tuyên truyền và phổ biến pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường thủy nội đia cũng là một hoạt động thường xuyên nằm trong Quy chế phối hợp số 1105/QCPH-CSGT-TCSG ngày 23/3/2017 giữa Tổng công ty Tân cảng Sài gòn và Cục CSGT.

Nguyễn Tuân