Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bình Định: Đảm bảo TTATGT trong những ngày ngập lụt
Ngày đăng: 05/12/2017
Liên tiếp trong những ngày qua, Bình Định phải gánh chịu nhiều đợt mưa to đến rất to gây ngập, lụt trên diện rộng, nhiều điểm trên các tuyến giao thông trong tỉnh bị ngập sâu, gây chia cắt không đi lại được.

Trước những diễn biến phức tạp của thời tiết, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã chỉ đạo tăng cường công tác đảm bảo TTATGT, không để xảy ra tình trạng ùn tắc, đảm bảo tính mạng và tài sản cho người, phương tiện tham gia giao thông, nhất là trên các tuyến Quốc lộ qua địa bàn tỉnh.

Lực lượng CSGT toàn tỉnh đã nghiêm túc triển khai công tác đảm bảo TTATGT trên tất cả các tuyến đường, sử dụng dây văng, biển cảnh báo nguy hiểm và chốt chặn 24/24 tại các điểm ngập sâu, nước chảy siết gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đồng thời tổ chức lực lượng hướng dẫn, điều tiết, phân luồng giao thông hợp lý cho người, phương tiện nhằm đảm bảo lưu thông thông suốt.

Lực lượng CSGT chốt chặn, phân luồng tại tuyến tránh QL1 qua thị xã An Nhơn.

Hằng ngày, Phòng CSGT đường bộ- đường sắt phân công 06 tổ TTKS với 30 CBCS thường xuyên tổ chức tuần lưu dọc trên các tuyến Quốc lộ nhằm tuyên truyền cho người tham gia giao thông cần tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc về an toàn giao thông.

Bên cạnh đó, lực lượng TTKS còn thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, khảo sát về cơ sở hạ tầng giao thông, nhanh chóng có biện pháp khắc phục, áp dụng cảnh báo tại các điểm sạt lở, các đoạn đường bong tróc gây mất an toàn giao thông, đề xuất phương án phân luồng giao thông hợp lý nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người tham gia giao thông.

CBCS Phòng CSGT phân luồng trên tuyến QL19 qua địa bàn TP Quy Nhơn 

CSGT Bình Định cũng khuyến cáo người dân khi tham gia giao thông trong mùa mưa, lũ cần nâng cao ý thức tự giác, tuân thủ theo sự hướng dẫn, điều khiển của lực lượng chức năng nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của mình, hạn chế những sự rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Hồng Phúc