Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Đăk Nông: Tọa đàm về văn hóa ứng xử xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh nhân văn vì nhân dân phục vụ
Ngày đăng: 29/11/2017
Ngày 27/11, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tọa đàm về văn hóa ứng xử xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ trong lực lượng CSGT.

Tại buổi tọa đàm, các đội Đăng ký quản lý phương tiện, Đội xử lý vi phạm hành chính, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đã tham luận về văn hóa ứng xử, lễ tiết, tác phong trong khi tiếp nhân dân đến giải quyết cấp biển số xe, xử lý vi phạm hành chính và công tác tuần tra kiểm soát giao thông tiếp xúc với người vi phạm.

Các nội dung tham luận sát với yêu cầu tình hình thực tế công tác của CBCS Cảnh sát giao thông, phù hợp với ý nghĩa, tiêu chí của cuộc vận động gắn với hình ảnh người Cảnh sát giao thông bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. 

Đại tá Hồ Công Hoa, Trưởng Phòng CSGT phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đại tá Hồ Công Hoa, Trưởng Phòng CSGT đã nhấn mạnh buổi tọa đàm xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh nhân văn vì nhân dân phục vụ trong lực lượng CSGT là dịp để CBCS có cơ hội hiểu sâu hơn về ý nghĩa, mục đích yêu cầu và tầm quan trọng của cuộc vận động nhằm chuyển biến tư tưởng, nhận thức, hành động của CBCS CSGT trong khi thi hành công vụ.

Qua buổi tọa đàm, cán bộ, chiến sĩ CSGT có thêm kiến thức về văn hóa ứng xử, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm và ý thức tận tụy phục vụ nhân dân; góp phần thực hiện thành công cuộc vận động xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ trong toàn đơn vị.

Phương Thanh