Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Bế mạc Diễn đàn CSGT ASEAN lần thứ II
Ngày đăng: 20/11/2017
Sáng 17/11 tại Bali – Indonesia, Ông Royke Lumowa Tổng thanh tra Cảnh sát Indonesia, chủ trì hội nghị, đã tuyên bố bế mạc Diễn đàn CSGT ASEAN lần thứ II.

Với khẩu hiệu “Đối tác toàn cầu vì ATGT đường bộ trong các nước ASEAN – Cùng nhau, chúng ta có thể cứu sống hàng triệu người”, Diễn đàn CSGT ASEAN đã trở thành nơi để CSGT các nước trong khu vực có những đóng góp đầy ý nghĩa với công tác bảo đảm TTATGT.

Trong tuyên bố chung được thống nhất đưa ra với 9 nội dung quan trọng giúp kết nối hơn nữa CSGT các nước ASEAN, có thể nhận thấy nhiều điểm mới như tăng cường thực hiện “số hóa” công tác bảo đảm TTATGT. Sự kết nối giữa các nước trong khu vực và trên thế giới là xu thế tất yếu, chính vì vậy CSGT các quốc gia trong khối ASEAN cần tăng cường kết nối với nhau, cùng trao đổi thông tin về tình hình TTATGT, cách thức và biện pháp xử lý của mỗi nước, thực hiện số hóa hạ tầng quản lý về giao thông, người điều khiển phương tiện của các nước trong khu vực… Tận dụng tối đa thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Đánh giá về sự thành công của diễn đàn, Ông Royke Tổng thanh tra Cảnh sát Indonesia nhận định: Với 10 điểm mới được đề ra trong Diễn đàn CSGT ASEAN lần thứ hai, có thể thấy diễn đàn đã thống nhất cao quan điểm kết nối để phát triển thành công. Ông cũng cảm ơn lãnh đạo CSGT các nước ASEAN đã thông qua tuyên bố chung và cũng hy vọng những ý tưởng và đề xuất trong diễn đàn được hiện thực hóa bằng các chính sách và chương trình bảo đảm ATGT tại các quốc gia.

Những hình ảnh phiên bế mạc Diễn đàn CSGT ASEAN lần thứ II:

Phiên bế mạc DIễn đàn CSGT ASEAN lần II
Điều hành diễn đàn

Đại biểu dự Diễn đàn CSGT ASEAN lần thứ II tại Indonesia

Đăng Quang