Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và thiệt mạng trong bão lũ
Ngày đăng: 16/11/2017
Sáng 13/11, Đoàn cán bộ thuộc Cục CSGT và Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt, Công an Tp. Hà Nội trên đường từ Đà Nẵng về Hà Nội sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC đã phối hợp với Phòng CSGT đường bộ-đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông và bị thiệt mạng do bão lũ.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ba gia đình là gia đình chị Lê Thị Hằng (trú tại phường Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ), anh Phạm Chức (trú tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền) và gia đình anh Hồ Quốc (trú tại xã Phong An, huyện Phong Điền). Đây là các gia đình có người thân là nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông và có con bị lũ trong cơn bão số 12 cuốn trôi, với tổng phần quà trị giá hơn 15 triệu đồng.

Tại mỗi gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình để vơi bớt đau thương, tích cực lao động sản xuất ổn định cuộc sống. 

Được biết, số tiền trên được trích từ quỹ quyên góp ủng hộ đồng bào lụt bão của lực lượng CSGT tham gia phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Thành phố Đà Nẵng. 

Lực lượng CSGT thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình chị Lê Thị Hằng 
Lực lượng CSGT thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình anh Phạm Chức
Lực lượng CSGT thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình anh Hồ Quốc

Cùng ngày, đoàn đã tới mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tỉnh Quảng Bình và Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh thành kính thắp hương báo công lực lượng CSGT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn và thành công tốt đẹp cho TLCC APEC.

Lực lượng CSGT thành kính thắp hương báo công tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại tỉnh Quảng Bình
Lực lượng CSGT thắp hương báo công tại Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

Nguyễn Tuân