Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT chúc mừng cụ bà Chử Thị Cam nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
Ngày đăng: 16/11/2017
Nhân dịp cụ bà Chử Thị Cam thân sinh ra Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục CSGT được Thành ủy Hà Nội trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, chiều ngày 15/11, Cục CSGT tổ chức đến thăm hỏi, chúc mừng cụ bà Chử Thị Cam.
Cụ bà Chử Thị Cam và cán bộ chiến sỹ Cục CSGT

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó cục trưởng Cục CSGT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục và cán bộ chiến sỹ Cục CSGT đã đến chúc mừng cụ bà Chử Thị Cam.

Cụ bà Chử Thị Cam sinh trưởng trong một gia đình giàu truyền thống yêu nước. Kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, cụ bà đã sớm giác ngộ lý tưởng cách mạng. Năm 1948, cụ bà được kết nạp vào Đảng Cộng sản Đông Dương (nay là Đảng Cộng sản Việt Nam). Trên bất cứ cương vị công tác nào, cụ bà Chử Thị Cam cũng luôn nêu cao khí phách của người đảng viên cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; hết lòng, hết sức phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc, hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục CSGT, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng Cục CSGT chúc mừng cụ bà Chử Thị Cam được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân về những công lao, đóng góp của cụ bà đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Là niềm vinh dự, tự hào của cụ bà Chử Thị Cam và gia đình.

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng Cục CSGT ân cần hỏi thăm cụ bà Chử Thị Cam

Được biết, cụ bà Chử Thị Cam có hơn 40 con, cháu, chắt trong đó có 15 con, cháu đang là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Cụ là tấm gương sáng để thế hệ con, cháu học tập và noi theo.

Đức Thuận – Minh Hải