Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cục CSGT cảm ơn Công an các đơn vị, địa phương vì một TLCC APEC thành công
Ngày đăng: 15/11/2017
Cục CSGT trân trọng cảm ơn Công an các đơn vị, địa phương đã cử cán bộ tham gia và đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ CSGT làm nhiệm vụ tại Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC 2017 tại Đà Nẵng. Đó là nội dung chủ đạo của công điện mà Cục CSGT vừa gửi Công an các đơn vị địa phương.
Lực lượng CSGT góp phần làm thành công hội nghị APEC 2017

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Quốc gia APEC Việt Nam và lãnh đạo Bộ Công an về bảo đảm an ninh, TTATGT, đón dẫn các đoàn quan khách, đại biểu tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) và các hoạt động của Năm APEC 2017, Cục CSGT đã tham mưu cho Bộ Công an trưng dụng hơn 830 cán bộ, chiến sỹ CSGT Công an các đơn vị, địa phương về Đà Nẵng từ ngày 13/10 đến ngày 13/11.

Đến nay, góp phần vào thành công chung của năm APEC 2017, nhất là TLCC tại Đà Nẵng có sự đóng góp to lớn của lực lượng CSGT. Các chiến sĩ "áo vàng" đã vô cùng vất vả, đổ nhiều mồ hôi, công sức, vượt qua những khắc nghiệt của thời tiết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện công tác bảo đảm TTATGT, đón dẫn các đoàn đại biểu tuyệt đối an toàn, đảm bảo đúng chương trình, kịch bản của Tiểu ban lễ tân APEC, không để xảy ra sai sót gì dù là nhỏ nhất.

Ngày 12/11, tại Đà Nẵng, Cục CSGT đã tổ chức hội nghị tổng kết cao điểm bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, trong đó đã biểu dương nhiều đơn vị, địa phương và cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc, đặc biệt không có trường hợp CBCS nào bị vi phạm phải phê bình, kiểm điểm.​

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết cao điểm bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn phục vụ TLCC APEC 2017 

Cũng tại hội nghị tổng kết, Cục CSGT đã quán triệt và giao trách nhiệm cho lãnh đạo Phòng CSGT các địa phương có trách nhiệm đưa cán bộ, chiến sỹ về địa phương công tác tuyệt đối an toàn và báo cáo lãnh đạo Công an các tỉnh, thành phố biết chỉ đạo.

Trong công điện vừa gửi, Cục CSGT trân trọng cảm ơn Công an các đơn vị, địa phương đã cử cán bộ CSGT tham gia và đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại Đà Nẵng, cũng như thực hện tốt đợt cao điểm bảo đảm TTATGT - TTXH phục vụ TLCC APEC trên các địa bàn trọng điểm khác trong cả nước, góp phần làm nên thành công tốt đẹp của TLCC APEC 2017.

BBT