Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Ngày cuối của Tuần lễ cấp cao APEC an toàn và thành công tốt đẹp
Ngày đăng: 12/11/2017
Sau một tuần lễ làm việc khẩn trương với rất nhiều hội nghị, sự kiện gặp mặt song phương, các phiên họp kín và họp toàn thể công khai, Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC đã kết thúc tốt đẹp. Góp công vào thành công chung ấy có hình ảnh của lực lượng CSGT tham gia bảo đảm TTATGT, đưa đón, dẫn đoàn Nguyên thủ, đại biểu tham dự được tuyệt đối an toàn, đúng lịch trình, đúng thời gian.

Hôm nay 11/11, tại khách sạn InterContinental Resort Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có bài phát biểu khai mạc Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế thành viên APEC lần thứ 25 và diễn ra hai phiên họp kín giữa các nhà lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC. Phiên họp kín buổi sáng tập trung vào "Tăng trưởng sáng tạo, phát triển bao trùm và việc làm bền vững trong kỷ nguyên số", phiên họp kín buổi chiều sẽ tập trung vào "Động lực mới thúc đẩy tăng trưởng thương mại, đầu tư và kết nối khu vực".

Ngày cuối của Tuần lễ cấp cao APEC đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nguyên thủ các nên kinh tế tham dự TLCC APEC được lực lượng CSGT đưa, đón dẫn đoàn đảm bảo tuyệt đối an toàn, đúng với lịch trình và kịch bản do Tiểu ban Lễ tân đề ra.

Hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT trong ngỳ cuối của TLCC APEC được phóng viên ghi lại:

Đưa đón, dẫn đoàn Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nguyên thủ các nền kinh tế tuyệt đối an toàn, đúng thời gian.
Bên ngoài cuộc họp kín của các Nguyên thủ là hình ảnh hợp tác hữu nghị giữa lực lượng CSGT và lực lượng an ninh, vũ trang các nước bạn.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT gắn biểu trưng APEC của lực lượng CSGT cho lực lượng an ninh nước bạn.

 

Lực lượng CSGT Việt Nam và lực lượng an ninh các nước thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị.

Nguyễn Tuân, Minh Hải