Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Bốn ngày đầu của TLCC APEC diễn ra an toàn tuyệt đối
Ngày đăng: 10/11/2017
Sau 4 ngày diễn ra Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC, công tác đảm bảo an ninh, trật tự, đưa đón dẫn đoàn đại biểu của lực lượng CSGT được bảo đảm tuyệt đối an toàn, đúng thời gian, lịch trình được lãnh đạo và bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Chiều 9/11, tại Đà Nẵng, Cục CSGT tổ chức giao ban để đánh giá tình hình, kết quả công tác bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn 4 ngày đầu của TLCC APEC, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT chủ trì hội nghị. Tham dự giao ban có đại diện lãnh đạo một số Phòng, ban nghiệp vụ, các cụm, kíp CSGT dẫn đoàn phục vụ TLCC APEC.

Cục CSGT giao ban đánh giá tình hình 4 ngày đầu TLCC APEC

Qua 4 ngày đầu tiên của TLCC APEC, lực lượng CSGT đã khắc phục thời tiết xấu, bảo đảm an toàn bố trí 150 kíp dẫn, với 500 lượt dẫn, hàng nghìn lượt CBCS và gần 500 lượt xe ô tô, mô tô dẫn các đoàn Đại biểu tham dự TLCC APEC... Đồng thời, bố trí 163 lượt CBCS làm nhiệm vụ điều hành, hướng dẫn xếp xe tại các cụm khách sạn và điểm diễn ra các hội nghị, sự kiện của TLCC APEC.

Tại giao ban, Thiếu tướng Trần Sơn Hà ghi nhận và đánh giá cao sữ nỗ lực và quyết tâm của CBCS CSGT trong công tác bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn, xếp xe phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2017 trong thời gian qua.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đặt ra những nhiệm vụ bảo đảm tuyệt đối an toàn, chính xác trong 3 ngày cuối của Tuần lễ với sự xuất hiện của nhiều đoàn nguyên thủ, đồng chí Cục trưởng yêu cầu CBCS không được chủ quan, cần cảnh giác cao độ hơn nữa, chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống đón, dẫn theo đúng nghi lễ Nhà nước.

Chú trọng công tác chỉ huy, liên lạc giữa các cụm, chốt giao thông, không để xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông tại các điểm diễn ra các hoạt động của TLCC, đồng thời phối hợp với các lực lượng khác phát hiện, ngăn chặn kịp thời các loại tội phạm, xử lý kịp thời các tình huống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn, an ninh TLCC APEC 2017, đáp ứng mong muốn của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an.

Minh Hải, Nguyễn Tuân