Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an thăm hỏi, động viên nữ CSGT phục vụ TLCC APEC.
Ngày đăng: 10/11/2017
Ngày 9/11, tại Đà Nẵng, Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi, động viên và khích lệ nữ CSGT, những “bông hồng thép” của lực lượng CSGT đang phục vụ tại TLCC APEC.

Cùng đi có đồng chí Trung tá Đặng Thị Lanh, Chủ tịch Hội phụ nữ Cục CSGT. Tham dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT, lãnh đạo Cục CSGT và đại diện nữ CSGT tham dự TLCC APEC.

Tại buổi gặp mặt, Trung tá Đặng Thị Lanh, Chủ tịch Hội phụ nữ Cục CSGT đã báo cáo với đồng chí Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an, nữ CSGT đã và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó tại TLCC APEC.

Theo đó, Tham dự TLCC APEC lần này, Cục CSGT đã cử 23 CBCS nữ phục vụ các mặt công tác tại TLCC APEC. Để phục vụ tốt nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để xảy bất cứ sơ xuất gì cho TLCC APEC nữ CBCS phải xa gia đình một tháng để luyện tập các phương án đưa đón, dẫn đoàn do Cục CSGT xây dựng. Trong những ngày đã qua của TLCC APEC các đồng chí nữ CSGT đã không ngại mưa bão, nắng gió, ngày đêm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để lại ấn tượng đẹp đối với quan khách tham dự TLCC APEC và nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ, động viên sâu sắc với nữ CBCS phục vụ TLCC APEC. Đồng chí nhấn mạnh, qua theo dõi phương tiện thông tin đại chúng được biết nữ CSGT dầm mình trong mưa bão, nắng gió vẫn giữ đúng lễ tiết tác phong, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nguyên thủ tham dự TLCC APEC. Nữ CSGT xứng đáng là “bông hồng thép” của lực lượng CAND. Chỉ còn 2 ngày nữa TLCC APEC kết thúc, đây cũng là hai ngày đặc biệt quan trọng với sự xuất hiện của các Nguyên thủ các nền kinh tế hàng đầu thế giới. Những nữ CSGT cần nỗ lực hơn nữa hoàn thành xuất sắc “sứ mệnh” của mình tại TLCC APEC.

Trước đó, đoàn công tác Hội phụ nữ đã trực tiếp đến các địa điểm nữ CBCS làm nhiệm vụ và tới thăm một nữ CSGT bị mệt để động viên, chia sẻ và khích lệ những “bông hồng thép” tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc “sứ mệnh” của mình tại TLCC APEC lần này./.

Hình ảnh đẹp được Phóng viên ghi lại tại buổi thăm hỏi, động viên những “ bông hồng thép” của lực lượng CSGT phục vụ TLCC APEC:

 

Hơn 18 giờ nhưng nữ CSGT, những "bông hồng thép" vẫn thường trực "chiến đấu" tại nơi diễn ra Hội nghị tại TLCC APEC
Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an trực tiếp động viên, chia sẻ và khích lệ những “bông hồng thép” tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc “sứ mệnh” của mình tại TLCC APEC lần này.
Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an tặng quà động viên nữ CSGT tham gia phục vụ TLCC APEC.
Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT gắn biểu trưng APEC của lực lượng CSGT cho Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an.
Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT và Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an cùng lãnh đạo Cục CSGT với nữ CSGT những của lực lượng CAND.

Nguyễn Tuân, Minh Hải