Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Dấu ấn CSGT “dầm mình” trong mưa đưa đón, dẫn đoàn đại biểu an toàn
Ngày đăng: 09/11/2017
Ngày 8/11, ngày thứ 3 của Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC, Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit) khai mạc tại Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp. Góp phần quan trọng trong vào thành công này là lực lượng CSGT, dầm mưa bảo đảm ATGT, đưa đón, dẫn đoàn đại biểu an toàn, đúng thời gian.

Để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho công tác đưa đón, dẫn các đoàn tham dự Hội nghị ngay từ đầu giờ sáng, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT đã có mặt tại Furama Resort trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo lực lượng CSGT đảm bảo thông thoáng ở khu vực diễn ra Hội nghị, công tác đảm bảo TTATGT trên tuyến dẫn và hoạt động đưa đón, dẫn các đoàn đại biểu tham dự Hội nghị đảm bảo đúng lịch trình, thời gian và an toàn tuyệt đối.

Những cơn mưa lớn dai dẳng kéo dài kèm theo gió lạnh của Thành phố Đà Nẵng khiến người dân ai cũng “ngại” ra đường. Hình ảnh những chiến sĩ CSGT không ngại mưa gió băng băng trên những tuyến đường dẫn các đoàn đại biểu tham dự TLCC APEC đã để lại ấn tượng đẹp với các đại biểu tham dự Hội nghị.

Dấu ấn CSGT "dầm mình" trong mưa, ngày thứ 3 TLCC APEC:

Đầu giờ sáng, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng đã có mặt tại Furama Resort nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit) trực tiếp chỉ đạo lực lượng CSGT đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho đại biểu tham dự Hội nghị.
Một chiếc Taxi dừng đỗ, ngay lập tức bị lực lượng CSGT nhắc nhở để dời phương tiện khỏi nơi diễn ra Hội nghị.
Thông tin liên lạc, chỉ huy đóng vai trò quan trong trong thành công của công tác dẫn đoàn.

Lực lượng CSGT, Công an, quân đội "dầm mình" tại các nút giao thông điều phối giao thông đảm bảo an toàn cho đoàn xe CSGT dẫn đoàn đi qua được tuyệt đối an toàn.

Hình ảnh chiến sĩ CSGT không ngại mưa gió băng băng trên những tuyến đường dẫn các đoàn đại biểu tham dự TLCC APEC đã để lại ấn tượng đẹp với quan khách tham dự Hội nghị và người tham gia giao thông.

Tăng cường lực lượng đảm bảo TTATGT tại nơi diễn ra Hội nghị 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đại biểu tham dự Hội nghị tại Furama Resort.

Minh Hải, Nguyễn Tuân