Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Báo Quân đội nhân dân trao quà động viên con cán bộ Cục CSGT có thành tích xuất sắc trong học tập.
Ngày đăng: 09/11/2017
Ngày 08/11, đại diện Báo Quân đội nhân dân đã tổ chức trao quà tặng, động viên con cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Cục CSGT có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đến dự có đồng chí Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT; đồng chí Đại tá Phùng Kim Lân, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân cùng các đồng chí là lãnh đạo đại diện các đơn vị và hội viên Hội Phụ nữ thuộc Cục CSGT.

Với các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thời gian qua Báo Quân đội Nhân dân và Báo Dân trí đã đồng hành cùng với lực lượng CSGT trong việc hỗ trợ, chăm lo, giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó để học tập tốt và vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong các hoạt động nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo trong lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng CSGT nói riêng.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Phùng Kim Lân thay mặt Đảng úy lãnh đạo Báo Quân đội nhân đã trao 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng để gửi đến các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017. Đại tá Phùng Kim Lân đã nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng động viên và khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Thường vụ Đảng úy Lãnh đạo Cục CSGT đã quan tâm, tạo điều kiên cổ vũ, động viên phong trào học tập, rèn luyện của con em cán bộ, chiến sỹ trong thời gian qua.

Đại tá Phùng Kim Lân, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân phát biểu

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục CSGT,  Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng đã gửi lời cám ơn sâu sắc về sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Báo Quân đội nhân dân đối với con em CBCS thuộc Cục CSGT. Đây là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần lớn lao, giúp bố mẹ các cháu yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khích lệ tinh thần hăng hái thi đua học tập của cháu để đáp lại tấm lòng mong đợi của cha mẹ và cơ quan, đơn vị. Đây cũng là việc làm gắn kết tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị để từ đó hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong các hoạt động xã hội, cũng như trong lĩnh vực công tác bảo đảm TTATGT. 

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu
Đại tá Lê Xuân Đức- Phó Cục trưởng đại diện nhận quà trao tặng của Báo Quân đội nhân dân và chuyển đến con CBCS thuộc Cục CSGT

Trong thời gian tới, Báo Quân đội nhân dân tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn, tiếp tục đồng hành  với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nuôi dưỡng ươm mầm cho tương lai tổ quốc.

Duy Hoàng