Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Kịp thời ứng cứu thuyền viên gặp nạn khu vực ven biển Hải Phòng
Ngày đăng: 06/11/2017
Vào khoảng 00h30’ ngày 05/11, do ảnh hưởng của thời tiết xấu, mưa to gió lốc mạnh, sóng lớn đã làm 07 tàu chở đất đá trọng tải từ 600 tấn đến 800 tấn bị đắm, nhiều tài sản trong tàu bị chìm trên khu vực ven biển thuộc xã Vân Phong ,huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng.

Lúc này, nhận được tin báo, Tổ tuần tra, kiểm soát số 1 của Thủy đoàn I, Cục CSGT do đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Hưởng, Phó Thủy đội trưởng Thủy đội làm Tổ trưởng đã xin ý kiến của lãnh đạo đơn vị khẩn trương bố trí lực lượng, phương tiện, không quản ngại khó khăn tiếp cận hiện trường tích cực cứu các thuyền viên bị nạn, đưa người và tài sản trên phương tiện vào đất liền.

 Kịp thời ứng cứu các thuyền viên gặp nạn khu vực ven biển huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng

Với sự có mặt kịp thời, nỗ lực của Tổ công tác và sự hỗ trợ của nhân dân nên chiếc tàu tải trọng 800 tấn không có thiệt hại về người. Tổ công tác cũng đã kịp thời động viên thăm hỏi và trao tặng những nhu yếu phẩm cần thiết cho các thuyền viên bị nạn.

Động viên trao tặng nhu yếu phẩn cho thuyên viên gặp nạn

Sự giúp đỡ ứng cứu  kịp thời của Tổ công tác đối với thuyền viên gặp nạn đã nhận được sự ghi nhận, cảm kích của đông đảo quần chúng nhân dân và chính quyền sở tại. 

Vũ Thắng