Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Đoàn công tác Cục CSGT xuống đường điều hòa giao thông ngày mưa bão
Ngày đăng: 05/11/2017
Trong chuyến đi thị sát thực tế tuyến dẫn đoàn, đưa, đón đại biểu từ Đà Nẵng đi Quảng Nam phục vụ Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT đã trực tiếp xuống đường giúp người dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 12.

Do ảnh hưởng của Cơn bão số 12 tên quốc tế là Damrey nên thời tiết Đà Nẵng và Quảng Nam có mưa lớn đi kèm với gió giật mạnh khiến nhiều tuyến đường bị ngập xâu trong nước.  

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho công tác dẫn đoàn, đưa đón đoàn đại biểu tham dự TLCC APEC từ Đà Nẵng đi Quảng Nam và ngược lại ngày 5/11, đoàn công tác của Cục CSGT do Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đi khảo sát thực tế các tuyến dẫn nơi diễn ra các hoạt động tham quan của đoàn phu nhân, phu quân và một số Nguyên thủ, quan chức các nền kinh tế. 

Nhiều tuyến đường trong khu vực TP.Hội An bị ngập sâu, ảnh hưởng đến giao thông và hoạt động dẫn, đưa đón đại biểu trong TLCC.

Khi đi qua Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam đoàn công tác đã chung tay, hỗ trợ các lực lượng chức năng do đồng chí Hồng Quốc Cường, Chủ tịch huyện Thăng Bình làm Trưởng đoàn đang dùng xuồng máy để cứu giúp dân, bị cô lập do ảnh hưởng của hoàng lưu cơn bão số 12 kết hợp với chiều cường.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT xuống đường giúp dân ngày mưa bão

Tại đây, đoàn công tác Cục CSGT đã xuống đường phân luồng, điều tiết giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa xuồng máy nhanh chóng đi ứng cứu nhân dân bị bão lũ cô lập.

Trên cơ sở chuyến đi khảo sát thực tế, đoàn công tác Cục CSGT sẽ có những phương án thiết thực đảm bảo tuyệt đối an toàn cho công tác dẫn đoàn, đưa đón đại biểu phục vụ TLCC, không để bị động trong mọi tình huống.

Nguyễn Tuân, Minh Hải