Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT "đội mưa" luyện tập cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017
Ngày đăng: 31/10/2017
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong những ngày này tại Đà Nẵng đang có mưa lớn, gió giật mạnh, tuy nhiên với sự nỗ lực và lòng quyết tâm, lực lượng CSGT đã đội mưa, căng mình luyện tập, triển khai các phương án dẫn đoàn, điều hòa giao thông, phòng chống ùn tắc giao thông, vì một thành công chung của Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC 2017.

Sáng 31/10, trời Đà Nẵng chìm trong màn mưa nặng hạt, gió lớn nổi liên tục tưởng chừng xô ngã mọi thứ trên đường. Tuy vậy, lực lượng CSGT tăng cường phục vụ TLCC APEC 2017 vẫn triển khai luyện tập các phương án đón dẫn các đoàn đại biểu, bảo đảm TTATGT. Đây cũng là hoạt động theo chỉ đạo của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại buổi Tổng duyệt TLCC APEC 2017, phải luyện tập thuần thục mọi phương án, trong mọi điều kiện thời tiết để khi diễn ra TLCC thì không cho phép có một sai sót nào, dù là nhỏ nhất.

Đến giờ theo kịch bản, từng đoàn xe xuất phát trong màn mưa trắng trời, từ các khách sạn đưa các đoàn quan khách tới địa điểm dự hội nghị.  

Mặc cho mưa gió, lực lượng CSGT vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình để đón, dẫn đoàn đại biểu APEC an toàn, đảm bảo đúng thời gian theo phương án đề ra.

Đến 14h00, mưa có ngớt đôi chút, tranh thủ lúc "trời thương", các tổ trưởng, kíp trưởng kíp dẫn liên tục trao đổi, phổ biến chương trình và rút kinh nghiệm cho cán bộ làm nhiệm vụ trực tiếp.

Hoạt động luyện tập của lực lượng CSGT vừa phải đảm bảo đạt yêu cầu đề ra, nhưng cũng không được làm xáo trộn giao thông của TP.Đà Nẵng. Người dân, du khách vẫn được đi lại bình thường.

Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ phân luồng tại một nút giao thông

Trước cổng Khách sạn Furama, các cán bộ Phòng CSGT CA TP Hồ Chí Minh  liên tục di chuyển điều tiết giao thông đảm bảo an toàn cho các đoàn dẫn.

Thiếu úy Trần Phương Thức, cán bộ Phòng CSGT TP Hồ Chí Minh được tăng cường phục vụ TLCC, làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông cho hay: “Được phục vụ bảo đảm trật tự ATGT cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 là vinh dự và trách nhiệm lớn lao của mỗi CBCS trong lực lượng CSGT. Vì một thành công chung của Apec 2017, chúng tôi luôn cố gắng làm nhiệm vụ. Mặc dù thời tiết không ủng hộ, song điều quan trọng là phải đảm bảo an toàn cho cho các đoàn xe dẫn, cũng như bảo đảm TTATGT, không để ùn tắc giao thông” .

Một chiến sĩ đang nhắc nhở một người điều khiển ô tô đỗ xe sai quy định

Những ngày qua, hình ảnh CBCS CSGT nỗ lực diễn tập các phương án nhằm đảm bảo cho TLCC APEC 2017 diễn ra tuyệt đối an toàn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt người dân và bạn bè quốc tế khi đến TP Đà Nẵng.

Đây là thời điểm cận kề diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017, nên các chiến sỹ CSGT càng phải nỗ lực, cố gắng hơn. Hành trang của những người chiến sĩ CSGT khi làm nhiệm vụ là sự nhiệt tình, tận tâm và hết lòng vì sự thành công chung của TLCC APEC 2017.

Đăng Quang, Minh Hải, Nguyễn Tuân