Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Những khoảnh khắc đẹp trong Tổng duyệt Tuần lễ cấp cao APEC 2017
Ngày đăng: 30/10/2017
Ngày 29/10, tại Đà Nẵng, đã diễn ra buổi tổng duyệt diễn các phương án bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn phục vụ Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC 2017. Phóng viên đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại lễ tổng duyệt.

Với quyết tâm cao nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hội nghị cấp cao APEC gần 1000 cán bộ, chiến sỹ CSGT đã được triệu tập, cùng với hàng trăm phương tiện, công cụ, thiết bị kỹ thuật hỗ trợ để tham gia phục vụ tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng.

Theo kịch bản của Tiểu ban Lễ tân và phương tiện APEC, lực lượng CSGT đã dẫn các Trưởng đoàn là Nguyên thủ các nền kinh tế, Phu nhân, Phu quân và từ các cụm khách sạn theo các tuyến đường quy định và phối hợp với Tiểu ban Lễ tân,Tiểu ban phương tiện xếp đội hình xe.

Bên cạnh công tác đảm bảo dẫn đoàn, Cục CSGT đã thành lập các tổ công tác trực chỉ đạo, hướng dẫn lực lượng CSGT địa phương triển khai phương án bố trí lực lượng làm nhiệm vụ điều hòa giao thông  và bảo vệ đoàn, phương án phân luồng giao thông, phòng chống ùn tắc giao thông.

Buổi tổng duyệt diễn ra trước khi Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 được tổ chức vào tháng 11 tới nhằm chuẩn bị tốt nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không xảy ra bất cứ sai sót gì dù là nhỏ nhất trong công tác dẫn đoàn và bảo đảo trật tự, an toàn giao thông phục vụ TLCC APEC 2017.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp tại lễ tổng duyệt:

Các kíp dẫn, đón đoàn từ các khách sạn tới địa điểm tổ chức hội nghị

Phục vụ đắc lực cho đoàn ô tô là các mô tô dẫn đường, dẹp đường
Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đoàn dẫn, cần có sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị tại các nút giao cắt.

Các lực lượng Công an, Quân đội, dân quân tự vệ... đồng hành cùng với lực lượng CSGT đảm bảo nhiệm vụ điều hòa giao thông  và bảo vệ đoàn.
Công tác thông tin, liên lạc đóng vai trò đặc biệt trong công tác dẫn đoàn

Theo Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT buổi tổng diễn tập đã đảm bảo đúng thời gian, và phương án đã đề ra

Các nữ CSGT được trưng dụng cho công tác xếp xe và tạo hình ảnh đẹp cho lực lượng CSGT trong quá trình diễn ra TLCC APEC
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trực tiếp điều hành tổng duyệt đã đánh giá cao công tác chuẩn bị bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn của Bộ Công an nói chung và của lực lượng CSGT nói riêng.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương lực lượng CSGT và yêu cầu cần tiếp tục tập luyện thuần thục các phương án, không để sai sót khi diễn ra TLCC APEC 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và các đồng chí lãnh đạo với lực lượng CSGT

Minh Hải, Nguyễn Tuân