Đăng ký QLPT

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Giám đốc Công an TP Hà Nội động viên Cán bộ chiến sĩ CSGT Thủ đô tham gia phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Ngày đăng: 24/10/2017
Mỗi cán bộ chiến sĩ CSGT Thủ đô được trưng dụng phục vụ Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC 2017, với truyền thống của ngành và của lực lượng CSGT sẽ vượt qua mọi khó khăn, đem hết tâm sức cùng các đơn vị chức năng góp phần vào thành công chung của năm APEC 2017.

Chiều 23/10, tại Đà Nẵng, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã đến thăm hỏi, động viên CBCS CSGT làm nhiệm vụ dẫn đoàn phục vụ TLCC APEC 2017, cùng đi có Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT CA TP Hà Nội.

Để phục vụ TLCC APEC 2017, Bộ Công an đã trưng dụng 100 CBCS CSGT CA TP Hà Nội cùng gần 50 phương tiện gồm 12 xe ô tô Camry Hibrid, 20 mô tô Honda CB 750 phân khối. Đây là những CBCS tinh nhuệ và phương tiện hiện đại nhất của Phòng CSGT Hà Nội.

 Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội động viên từng CBCS tham gia phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đoàn Duy khương đã ân cần thăm hỏi, động viên CBCS tham gia phục vụ APEC lần này. “Tôi biết có rất nhiều CBCS tham gia phục vụ APEC lần này gia đình có nhiều hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự có mặt của các đồng chí ở nhà để vừa công tác vừa hỗ trợ gia đình nhưng các đồng chí đã khắc phục khó khăn vượt lên tất cả để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” – Thiếu tướng Khương động viên lực lượng CSGT thủ đô phục vụ TLCC.

Dàn xe mô tô “khủng” đồng hành cùng CBCS CSGT Công an Tp Hà Nội phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017
Đại tá Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT Công an Tp Hà Nội giới thiệu về dàn xe mô tô của CSGT Hà Nội phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an Tp Hà Nội chụp ảnh lưu liệm với CBCS khối lái xe mô tô
Dàn xe ô tô đặc chủng của CSGT Công an Tp Hà Nội tham gia phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017
Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an Tp Hà Nội chụp ảnh lưu liệm với CBCS khối lái xe ô tô

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương bày tỏ sự cảm ơn tới Cục CSGT đã quan tâm, chăm lo tốt nhất về nơi ăn chốn ở, cũng như tính chuyên nghiệp về điều kiện tập huấn, tập luyện cho CBCS CSGT thủ đô. Đồng thời mong muốn, lực lượng CSGT Hà Nội được vinh dự điều động làm công tác phục vụ APEC lần này hãy phát huy những thành tích, truyền thống, cũng như khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt CBCS Phòng CSGT Hà Nội, Đại tá Đào Vịnh Thắng cảm ơn sự quan tâm, động viên của đồng chí Giám đốc, lãnh đạo Công an TP Hà Nội và hứa với truyền thống của lực lượng CSGT Thủ đô, mỗi cán bộ chiến sĩ CSGT được trưng dụng lần này sẽ mang quyết tâm cũng như năng lực trình độ của mình góp phần vào thành công chung của TLCC APEC cũng như xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT nói chung và lực lượng CSGT Thủ đô nói riêng bản lĩnh, chính quy, tinh nhuệ.

Minh Hải, Nguyễn Tuân