Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Bình Định tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng: 24/10/2017
Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam , Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho hội viên Hội Phụ nữ của đơn vị.

Sáng ngày 20/10, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt, ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam với 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” nói chung, phụ nữ trong lực lượng CAND nói riêng. Đồng thời biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của CBCS nữ của đơn vị trong thời gian qua đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác.

Đồng chí Đại tá Trịnh Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh - đã tặng hoa, quà chúc mừng cho các đồng chí hội viên Hội phụ nữ của đơn vị và mong muốn các đồng chí CBCS nữ tiếp tục nỗ lực vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Trịnh Thanh Phong Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh gửi lời chúc mừng tới chị em

Cũng trong dịp này, đoàn đại biểu của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh đã đến hỏi thăm sức khỏe, tặng hoa và quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trang (sinh năm 1917, hiện sinh sống tại xã Mỹ Lợi, H. Phù Mỹ), được đơn vị nhận phụng dưỡng từ năm 2016. Các đại biểu đã bày tỏ sự kính trọng, tri ân những hy sinh của mẹ đối với dân tộc, đất nước, chúc mẹ trường thọ để chứng kiến sự đổi thay của đất nước và sự phát triển vững mạnh của lực lượng CAND.

Đại diện Hội nữ và Lãnh đạo Phòng CSGT đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trang.

Nguyễn Thị Lệ