Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Kiên quyết bắt giữ đối tượng đi xe không biển số vận chuyển pháo lậu
Ngày đăng: 24/10/2017
Tổ công tác thuộc Đội TTKSGT 1-4 Phòng CSGT Quảng Ninh trong khi làm nhiệm vụ TTKSGT, đã phát hiện xe môtô do đối tượng Nguyễn Văn Luân vận chuyển 01 thùng các tông có chứa 26,4 kg pháo nổ.

Vào khoảng  0h15’ ngày 17/10, tại Km 201 Quốc lộ 18 thuộc địa phận xã Yên Than, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh, tổ công tác thuộc Đội TTKSGT 1-4 trong khi làm nhiệm vụ TTKSGT phát hiện xe môtô nhãn hiệu Sirius màu trắng đen, không có biển số do một người đàn ông điều khiển đi hướng Bình Liêu – Hạ Long chở hàng phía sau có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng người điều khiển phương tiện đã không chấp hành và bỏ chạy. Tổ công tác đã tiến hành truy đuổi đến khu vực Km199, Quốc lộ 18, đối tượng điều khiển môtô rẽ trái vào khu vực thôn Hà Đông Nam, vứt xe cùng hàng hóa phía sau và bỏ chạy về phía cánh đồng.

Không để cho đối tượng trốn thoát, Tổ công tác đã tiến hành bảo vệ hiện trường, tiếp tục truy đuổi và bắt giữ được đối tượng. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai là Nguyễn Văn Luân (SN 1984, trú tại: Tổ 1, khu 10, phường Mông Dương, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Qua kiểm tra trên xe đối tượng có 01 thùng các tông, bên trong chứa 26,4 kg pháo nổ. Đối tượng  Luân khai nhận mua của một người đàn ông dân tộc thiểu số tại khu vực xã Bản Chuồng, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.

Toàn bộ tang vật cùng đối tượng tại trụ sở cơ quan chức năng

Tổ công tác đã bàn giao người, tang vật, phương tiện cho Công an huyện Tiên Yên, Quảng Ninh xử lý theo thẩm quyền.

Phạm Thu Trang