Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT phục vụ Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017
Ngày đăng: 20/10/2017
Hình ảnh lực lượng CSGT làm nhiệm dẫn đường, hướng dẫn, phân luồng giao thông tại Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 tại Quảng Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quan khách các nước tới Việt Nam.

Ngày 19/10, tại TP Hội An tỉnh Quảng Nam, Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 đã khai mạc. Tham dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC và các Hội nghị liên quan có khoảng 300 đại biểu Quốc tế và trong nước, gồm các Bộ trưởng Tài chính, lãnh đạo cơ quan tài chính và lãnh đạo ngân hàng trung ương của 21 nền kinh tế thành viên trong khu vực, lãnh đạo cấp cao của các tổ chức tài chính quốc tế như Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới (WBG), Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Tổ chức hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD)...

Mặc dù thời tiết ở Đà Nẵng và Quảng Nam những ngày này mưa nắng thất thường, "không ủng hộ" lực lượng CSGT làm nhiệm vụ đón, dẫn các đoàn quan khách từ Sân bay quốc tế Đà Nẵng về Hội An, song những chiến sĩ sắc "áo vàng" đã vượt qua tất cả để hoàn thành nhiệm vụ đón dẫn hơn 20 đoàn quan khách tuyệt đối an toàn.

Hình ảnh lực lượng CSGT làm nhiệm dẫn đường, hướng dẫn, phân luồng giao thông, đón, dẫn đại biểu tại hội nghị đã để lại ấn tượng với bạn bè Quốc tế và người tham gia giao thông.

Sau đây là những hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT phục vụ Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017:

Thống nhất các phương án đón dẫn từ Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

 

Lực lượng CSGT trao đổi thông tin sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ

 

Mặc dù thời tiết nắng, mưa thất thường, nhưng lực lượng CSGT đã hoàn thành nhiệm vụ tuyệt đối an toàn

Dẫn đoàn an toàn từ sân bay Đà Nẵng tới Hội An

 

"Chinh phục" quan khách và người dân bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện

Nguyễn Tuân, Minh Hải