Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Hòa Bình: Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao kiến thức ATGT đầu năm học mới
Ngày đăng: 28/09/2017
Không chỉ thuần túy là tuyên truyền các kiến thức pháp luật về ATGT, cán bộ tuyên truyền Phòng CSGT, Công an tỉnh Hòa Bình đã làm cho không khí tại trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ sôi nổi, hào hứng bởi những phần hỏi đáp và xử lý tình huống với các em học sinh.

Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ là ngôi trường có truyền thống giáo dục, đào tạo hàng đầu của tỉnh Hòa Bình. Ngoài việc học tập, Nhà trường luôn quan tâm đào tạo, phát triển toàn diện cho các em học sinh, trang bị kỹ năng sống để các em hòa nhập tốt hơn với xã hội. Trong đó, có việc trang bị kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ và kỹ năng tham gia giao thông an toàn góp phần nâng cao nhận thức cho các em học sinh.

Hưởng ứng tháng an toàn giao thông và đầu năm học mới, Phòng CSGT, Công an tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với Ban giám hiệu trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ tổ chức cho các em một buổi sinh hoạt ngoại khóa về ATGT. 

Đi vào nội dung tuyên truyền, Trung úy Phí Mạnh Hoàng – cán bộ Cảnh sát giao thông thành phố đã giới thiệu những kiến thức cơ bản mang tính bắt buộc khi tham gia giao thông. Trong đó, nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc, hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ, cách dự đoán và phòng tránh nguy hiểm, cách điều khiển xe đạp điện, xe máy điện an toàn.. Bằng lối dẫn chuyện hấp dẫn, bài nói chuyện đã thu hút sự quan tâm theo dõi, lắng nghe của các em học sinh.

Trung úy Phí Mạnh Hoàng tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về ATGT cho các em học sinh

Sôi nổi nhất là phần hỏi đáp xử lý các tình huống giao thông thực tế thường gặp. Nhiều câu trả lời thông minh, hóm hỉnh của các em học sinh đã nhận được tràng pháo tay tán thưởng. Qua phần hỏi đáp về các tình huống giao thông giúp các em học sinh hiểu biết thêm và nâng cao nhận thức trong việc chấp hành Luật giao thông đường bộ để có ý thức hơn khi tham gia giao thông.

Đại úy Bùi Huyền Trang trao tặng quà cho em Lê Thị Hồng Nhung có gia cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập

Cũng tại buổi tuyên truyền, Đại úy Bùi Huyền Trang – Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông thành phố đã trao tặng phần quà có ý nghĩa cho em Lê Thị Hồng Nhung, học sinh lớp 10 chuyên địa, mồ côi cha mẹ hiện đang ở với ông bà ngoại già yếu. Nhờ nghị lực vươn lên, em Nhung luôn đạt thành tích xuất sắc trong học tập, được thầy cô và bạn bè quý mến.

Như Hùng

 

Các tin khác liên quan