Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho CBCS CSGT
Ngày đăng: 12/09/2017
Ngày 12/9, Cục CSGT khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho 100 CBCS là sỹ quan, đảng viên Cục CSGT.

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng Cục CSGT dự và chủ trì lễ khai giảng. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục CSGT; Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Nam. 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức lớp học

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập các chuyên đề về đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng an ninh; Các trạng thái quốc phòng và tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, thiết quân luật; Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo; Những vấn đề then chốt trong xây dựng khu vực phòng thủ trong tình hình mới; Phòng chống chiến lược "diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam. Các nội dung cơ bản của Luật quốc phòng, an ninh quốc gia, nghĩa vụ quân sự, dân quân tự vệ và pháp lệnh dự bị động viên; Nội dung về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; Một số vấn đề đảm bảo an ninh chính trị, tư tưởng, văn hóa, kinh tế - xã hội trong tình hình mới.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn,  Phó Cục trưởng phát biểu khai giảng 

Phát biểu khai giảng lớp học, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng nhấn mạnh: Công tác giáo dục quốc phòng và an ninh luôn được Đảng, Nhà nước ta coi trọng. Đây là nội dung quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân, củng cố quốc phòng toàn dân, phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, trong thời gian học đề nghị các học viên tập trung, chú ý lắng nghe giảng viên truyền đạt, tích cực nghiên cứu tài liệu, nắm chắc nội dung cơ bản, từ đó vận dụng kiến thức đã học vào thực tế công tác, góp phần hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao. 

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho CBCS Cục CSGT diễn ra trong 03 ngày từ 12/9 đến 14/9/2017.

Đức Thuận