Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cán bộ chiến sỹ khối cơ quan Cục CSGT tại phía Nam tham gia kiểm tra chiến sĩ Công an khỏe
Ngày đăng: 11/09/2017
Trong 2 ngày 08 và 09/9, Cục CSGT, Bộ Công an đã tổ chức kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện “Chiến sĩ Công an khỏe” năm 2017 cho 114 cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Cục đang công tác tại Cơ quan thường trú phía Nam.

Theo kế hoạch, cán bộ chiến sĩ nam có độ tuổi từ 18 đến 50 sẽ phải tham gia kiểm tra 4 nội dung gồm chạy 100m, chạy 1500m, bật xa tại chỗ và co tay xà đơn hoặc chống đẩy. Cán bộ chiến sỹ nữ có độ tuổi từ 18 đến 45 sẽ phải kiểm tra 3 nội dung gồm chạy 100m, chạy 800m và bật xa tại chỗ.

Bứt phá về đích ở nội dung kiểm tra chạy 100m nam
Tăng tốc về đích ở nội dung kiểm tra 1500m nam
Nữ CBCS tăng tốc về đích ở nội dung chạy 100m

Với tiêu chí “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” và là một trong những tiêu chí để xếp loại đánh giá cán bộ, hàng năm Cục CSGT đều tổ chức kiểm tra rèn luyện “Chiến sĩ Công an khỏe”. Trước đó, hơn 350 cán bộ chiến sỹ khối cơ quan Cục tại phía Bắc và Đà Nẵng đã tham gia kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện “Chiến sĩ Công an khỏe” với trên 90% CBCS đạt yêu cầu.

Từ hoạt động thường niên này đơn vị đã lựa chọn được cá nhân xuất sắc tham gia các hội thao do Bộ Công an tổ chức. Đồng thời thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của CBCS để đáp ứng nhiệm vụ công tác và chiến đấu trong tình hình mới góp phần bảo đảm TTATGT-TTXH./.

Nguyễn Tuân