Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Sau 30 phút bắt gọn 02 đối tượng nghiện ma túy trộm cắp xe máy
Ngày đăng: 25/08/2017
Ngay sau khi nhận được tin báo, chưa đầy 30 phút sau, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đăk Nông đã nhanh chóng bắt được 02 đối tượng trộm cắp xe máy trả lại tài sản cho nhân dân.

Vào 10h15' ngày 23/8, Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Nông đang làm nhiệm vụ tại Km 1816 đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14) xã Đăk Gằn, huyện Đăk Mil thì nhận được tin báo của Công an huyện Đăk Mil về việc người dân vừa bị mất chiếc xe mô tô nhãn hiệu Wave màu xanh mang biển số 47K2 - 3660 tại thôn Minh Đoài, xã Đức Mạnh, huyện Đăk Mil.

Ngay lập tức, Tổ tuần tra do Trung tá  Lê Ngọc Quyết - Phó đội trưởng làm Tổ trưởng đã tổ chức mai phục, đón lõng, đồng thời bố trí 02 đồng chí đi mô tô tuần tra kiểm soát hướng về thị trấn Đăk Mil và tại các đoạn đường có ngã rẽ để ngăn ngừa không cho đối tượng tẩu thoát. Khoảng 30 phút sau, phát hiện 02 thanh niên điều khiển xe Wave có đặc điểm giống tin báo chạy với tốc độ cao, Tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng 02 đối tượng quay đầu xe bỏ chạy về hướng Thị trấn huyện Đăk Mil. Tổ tuần tra đã nhanh chóng điều khiển xe mô tô đuổi theo khoảng 04 Km thì 02 đối tượng đã bỏ xe bên đường chạy trốn vào rẫy cà phê của người dân tại thôn Trung Sơn, xã Đăk Gằn. Tổ tuần tra đã báo lực lượng Công an xã Đăk Gằn phối hợp truy bắt 02 đối tượng. Đến khoảng 12h30', lực lượng chức năng đã khống chế bắt giữ 02 đối tượng cùng tang vật.

02 đối tượng cùng tang vật bị CSGT bắt giữ 

Qua đấu tranh ban đầu, 02 đối tượng khai tên Trần Minh Tâm (sinh năm 1989) trú tại xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình và Trần Khánh Hào (sinh năm 1977) trú tại khối 1, thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil. Do nghiện ma túy không có tiền mua ma túy để sử dụng, 02 đối tượng đã đi dò la và lợi dụng sự mất cảnh giác của người dân để trộm cắp tài sản. Khi phát hiện chiếc xe máy trên để ngoài đường không có người trông coi nên 02 đối tượng đã trộm xe và chạy về hướng thành phố Buôn Mê Thuột thì bị lực lượng CSGT bắt giữ. Kiểm tra xe không bị phá khóa, trên người đối tượng phát hiện 01 chứng minh nhân dân, ngoài ra không có thêm vật dụng hay loại giấy tờ nào.

Tổ tuần tra đã bàn giao 02 đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Đăk Mil điều tra xử lý theo thẩm quyền./.

Phương Thanh, Phòng CSGT Đăk Nông