Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền pháp luật về TTATGT trước năm học mới
Ngày đăng: 22/08/2017
200 em học sinh xã Đại Xuân vừa được cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh tuyên truyền luật giao thông và tặng mũ bảo hiểm cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 20-8, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với công an huyện Quế Võ cùng các nhà tài trợ của Honda và Toyota Bắc Ninh tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và trao tặng gần 200 mũ bảo hiểm cho các học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong học tập trên địa bàn xã Đại Xuân, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

CSGT Bắc Ninh tuyên truyền kiến thức về luật giao thông cho các em học sinh

Với thông điệp “Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi”, tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đồng thời phân tích rõ những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, kỹ năng tham gia giao thông, cách ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông...

Các đơn vị trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn

Với nội dung tuyên truyền phong phú, sinh động, thực tế và cách truyền đạt dễ hiểu đã thu hút các em học sinh chăm chú lắng nghe, từ đó giúp các em nâng cao ý thức tự giác chấp hành tốt pháp luật về trật tự an toàn giao thông, góp phần làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn./.

Ngô Tuấn