Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Ra quân xử lý nghiêm hành vi không chấp hành hiệu lệnh kiểm soát giao thông.
Ngày đăng: 16/08/2017
Thực hiện Kế hoạch của Cục CSGT, Đội tuần tra kiểm soát đường bộ cao tốc (TTKSĐBCT) số 3 tuyến Nghệ An - Hà Tĩnh, Phòng TTKSĐBCT đã tăng cường lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật tổ chức tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm bảo đảm TTATGT trên tuyến Quốc lộ 1A.

Trước tình trạng chống người thi hành công vụ, không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng Cảnh sát giao thông, không nhường đường cho xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ diễn ra khá phức tạp và nghiêm trọng trên tuyến, Đội TTKSĐBCT số 3 đã tăng cường lực lượng, tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm như: Không chấp hành hiệu lệnh kiểm soát giao thông; Không nhường đường cho xe ưu tiên khi đang làm nhiệm vụ. 

Nhiều phương tiện vi phạm không nhường đường cho xe ưu tiên

Sau hơn 01 tuần ra quân tập trung xử lý, Đội TTKSĐBCT số 3 đã tiến hành lập biên bản xử lý 40 trường hợp với các lỗi: không nhường đường cho các loại xe ưu tiên khi đang đi làm nhiệm vụ; không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông. Các hành vi vi phạm này tập trung chủ yếu ở đối tượng là lái xe tải và xe container.

 Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm

 

Như vậy, cùng với việc xử lý nghiêm hành vi không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, các hành vi vi phạm khác gây mất trật tự an toàn giao thông như: Chạy quá tốc độ định, chở hàng quá tải trọng, vi phạm nồng độ cồn… cũng sẽ được Đội TTKSĐBCT số 3 tiến hành tuần tra kiểm soát và xử lý nghiêm để góp phần đảm bảo TTATGT trên tuyến Quốc lộ 1A.

Duy Hoàng