Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cần Thơ ra quân đảm bảo ANTT bảo vệ sự kiện APEC 2017
Ngày đăng: 16/08/2017
Từ ngày từ 21/8 đến 25/8/2017, Tuần lễ An ninh lương thực và Đối thoại chính sách cấp cao về an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu sẽ được tổ chức tại Cần Thơ trong khuôn khổ APEC 2017. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước trong năm 2017, thu hút đông đảo lãnh đạo cao cấp của các nền kinh tế thế giới tham dự.

Để đảm bảo an ninh trật tự và bảo vệ an toàn tuyệt đối sự kiện APEC 2017, ngày 15/8, Công an TP.Cần Thơ đã tổ chức “Hội nghị triển khai công tác đảm bảo ANTT các sự kiện APEC 2017 và ra quân vận hành phương tiện dẫn đoàn bảo vệ các đoàn đại biểu về dự diễn đàn đối thoại chính sách cao cấp tại Thành phố Cần Thơ”.

Đồng chí Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT, thành viên Tiểu ban ANTT APEC 2017 nhấn mạnh: Lực lượng CSGT tham gia dẫn đoàn và bảo vệ TTATGT – TTXH sự kiện APEC phải phối hợp chặt chẽ với Tiểu ban Vật chất – Hậu cần, Tiểu ban ANTT, các địa phương, đơn vị có liên quan triển khai đồng bộ các giải pháp nghiệp vụ để đảm bảo TTATGT. Việc dẫn các đoàn đại biểu, các đồng chí Lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước tham dự Đối thoại được đảm bảo tuyệt đối an toàn, thông suốt, theo đúng nghi lễ Nhà nước, nghi thức ngoại giao và thông lệ quốc tế, đáp ứng được yêu cầu về nhiệm vụ chính trị đề ra.

 

Khi thực hiện nhiệm vụ CBCS phải chấp hành nghiêm mệnh lệnh của chỉ huy, chỉ đạo của cấp trên, thường xuyên thông tin, liên lạc và báo cáo tình hình dẫn đoàn trên tuyến. Thực hiện nghiêm quy trình và chế độ công tác, điều lệnh CAND, lễ tiết tác phong đúng mực, tạo hình ảnh đẹp, thân thiện của lực lượng CSGT đối với bạn bè Quốc tế và người tham gia giao thông.

 

Tại buổi lễ ra quân, đồng chí Phó Cục trưởng đã động viên và khích lệ tinh thần lực lượng CSGT cần nêu cao tinh thần, kỷ cương trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó.

Xe mô tô đặc chủng CSGT tại lễ ra quân (Ảnh Trần Lĩnh)
Ô tô đặc chủng CSGT tại lễ ra quân

Tại Cần Thơ, Cục CSGT đã bố trí 22 tổ CSGT và sử dụng xe ô tô đặc chủng để thực hiện công tác dẫn các đoàn đại biểu tham dự Đối thoại./.

Nguyễn Tuân