Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bắt quả tang 02 phương tiện thủy nhận dầu không hóa đơn chứng từ
Ngày đăng: 10/08/2017
Hai phương tiện thủy đang nhận trực tiếp từ tàu biển 32 m³ dầu không có hóa đơn chứng từ, đã bị lực lượng Cảnh sát đường thủy thuộc Thủy đoàn III, Cục CSGT phát hiện và bắt quả tang.

Vào 4 giờ 30 phút ngày 9/8, khi đang thực hiện nhiệm vụ TTKS trên tuyến sông Đồng Nai thuộc thủy phận xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai khu vực giáp ranh giữa sông Đồng Nai, sông Sài Gòn và sông Nhà Bè, lực lượng Cảnh sát đường thủy thuộc Thủy đoàn III, Cục CSGT đã phát hiện và bắt quả tang hai phương tiện đang nhận dầu bằng hình thức bơm trực tiếp từ tàu biển mang số hiệu VSG PRIDE PANAMA IMO 9146912.

Tại thời điểm kiểm tra, ghe gỗ có bồn chứa dầu lớn, không biển kiểm soát, đã nhận được khoảng 7 m³ dầu. Trên tàu sắt trọng tải khoảng 60 tấn, có hai khoang chứa dầu, không biển kiểm soát, đã nhận được khoảng 25 m³ dầu. 

Qua kiểm tra, các thuyền viên không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến phương tiện, người điều khiển phương tiện và hóa đơn chứng từ liên quan đến số lượng dầu vừa được bơm lên hai phương tiện.

Cán bộ Thủy đoàn III, Cục CSGT tiến hành lấy lời khai ban đầu
Kiểm tra khoang chứa dầu trên phương tiện
Tàu biển bơm dầu mang số hiệu VSG PRIDE PANAMA IMO 9146912

Hiện vụ việc đang được Thủy đoàn III, Cục CSGT tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ./.

Nguyễn Tuân