Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Nam Định công khai số điện thoại tiếp nhận thông tin TTATGT
Ngày đăng: 02/08/2017
Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh Nam Định cung cấp số điện thoại đường dây nóng để nhân dân kịp thời phản ánh tình hình TTATGT trong tỉnh.

Thời gian qua, tình hình TTATGT trong địa bàn tỉnh Nam Định có nhiều diễn biến phức tạp, gây tổn thất lớn về tính mạng, sức khỏe và tài sản của nhân dân. Tình trạng người điều kiển phương tiện ô tô, mô tô vi phạm vẫn còn diễn ra, nhất là vi phạm về nồng độ cồn, đi xe mô tô phóng nhanh vượt ẩu, chở quá số người quy định, lấn đường, không chú ý quan sát… Bên cạnh đó tình trạng xe ô tô chở hàng quá tải trọng vẫn còn diễn ra, là nguyên nhân hư hỏng các công trình giao thông, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn và cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động kinh doanh vận tải.

Để bảo đảm TTATGT góp phần kìm chế tai nạn giao thông, bên cạnh việc tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về TTATGT, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt đã tham mưu cho Công an tỉnh Nam Định cung cấp số điện thoại đường dây nóng “069.2741.026”  để người dân kịp thời phản ánh những vi phạm TTATGT cho lực lượng chứng năng kịp thời xử lý.

Số điện thoại đường dây nóng Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an tỉnh Nam Định

Ngoài số điện thoại đường dây nóng của Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh đều có số điện thoại đường dây nóng riêng dân và bố trí cán bộ chiến, chiến sỹ thường trực kịp thời xác minh, kiểm tra, xử lý những phản ánh của người dân.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền