Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bình Định: Tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức ATGT và lái xe an toàn
Ngày đăng: 01/08/2017
Thí sinh đến tham dự Hội thi là những khách hàng của Công ty Honda Việt Nam được Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định và Công ty TNHH Thương mại Hồng Phước (HEAD Hồng Phước) tuyên truyền kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn.

Sáng 30/7, 70 thí sinh tại Hội thi đã tham gia hai phần thi lý thuyết và thực hành trên máy tập RT (Ridding trainer). Phần thi lý thuyết, thí sinh trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 10 phút trên giấy, gồm 5 câu hỏi về Luật giao thông đường bộ và 5 câu hỏi kiến thức lái xe an toàn. Phần thi thực hành các thí sinh thực hành các tình huống trên máy tập RT trong thời gian 5 phút. Sau những phần thi diễn ra sôi nổi, Ban Tổ chức đã chọn, trao các giải Nhất, Nhì, Ba cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Cũng trong khuôn khổ Hội thi, báo cáo viên của Phòng CSGT và hướng dẫn viên của HEAD Hồng Phước đã tuyên truyền pháp luật về ATGT, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng quy định và cách xử lý tình huống tham gia giao thông an toàn.

CSGT tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT cho các khách hàng

Trung tá Ngô Đức Hoài – Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Bình Định cho biết: “Thời gian qua, Cảnh sát giao thông Bình Định đã đẩy mạnh tuyên truyền ATGT dưới mọi hình thức cho người dân như: Tuyên truyền qua các phương tiện thông tin đại chúng, qua các buổi truyền thông, trực tiếp về cơ sở với mong muốn mọi người đều nắm vững quy định của Luật Giao thông đường bộ và tự giác chấp hành. Trong đó, Công ty TNHH Thương mại Hồng Phước là một trong những đơn vị tích cực có tinh thần cộng đồng trách nhiệm cao cùng với lực lượng chức năng tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về ATGT”.

Hướng dẫn viên đang hướng dẫn kiến thức lái xe an toàn qua máy tập RT

Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay, Công ty TNHH Thương mại Hồng Phước cũng đã phối hợp tổ chức 05 chương trình tập huấn kiến thức ATGT, lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên và Hội thi “Tìm hiểu kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn”  với sự tham gia của gần 5.000 đoàn viên thanh niên tại các khu dân cư trên địa bàn tỉnh, trong đó có phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thành công “Ngày hội Thanh niên Công an Bình Định với văn hóa giao thông” năm 2017./.

Nguyễn Lê