Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Bình Phước: Tuyên truyền hữu hiệu để giảm thiểu TNGT.
Ngày đăng: 30/07/2017
6 tháng đầu năm 2017, CSGT Bình Phước đã tổ chức triển khai cho 100% nhà trường, phụ huynh và học sinh đang học tập tại các trường cấp II, cấp III ký cam kết không để cho các em chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ và không vi phạm Luật giao thông khi đi học.

Tình hình TTATGT, TTATXH trên địa bàn tỉnh Bình Phước, 6 tháng đầu năm được giữ ổn định. TNGT trên địa bàn tỉnh được kéo giảm đáng kể về số người chết và số người bị thương. Một trong những giải pháp hữu hiệu được lực lượng CSGT Bình Phước tổ chức triển khai xuyên suốt trong thời gian qua là tuyên truyền sâu rộng nội dung an toàn giao thông đến các tầng lớp nhân dân.

CSGT Bình Phước tuyên truyền ATGT cho các em sinh cấp II tại Thị xã Đồng Xoài.

Lực lượng CSGT các huyện, thị xã tổ chức 116 đợt tuyên truyền về ATGT thông qua chiếu phim tư liệu, phóng sự với 36.900 lượt người tham gia. Tổ chức tuyên truyền lưu động qua loa phát thanh trên các tuyến đường được 686 đợt với 2.058 giờ. Phối hợp với Báo, Đài truyền hình Bình Phước viết 12 tin, 03 bài và 02 phóng sự tuyên truyền về ATGT. Tổ chức triển lãm ảnh hệ lụy sau TNGT thu hút khoảng 9.100 người tham gia. Tổ chức các ngày Hội “Đồng hành cùng công nhận năm 2017” trên các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Soạn thảo nội dung, in ấn, cấp phát hơn 30.000 tờ rơi tuyên truyền về ATGT đến tận tay người tham gia giao thông. Tổ chức triển khai cho 100% Nhà trường, phụ huynh và các em học sinh đang học tập tại các trường cấp II, cấp III ký vào bản cam kết không để cho các em chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ và không vi phạm Luật giao thông khi tham gia giao thông. Tham mưu Giám đốc Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền và ký cam kết của các doanh nghiệp vận tải trên địa bản tỉnh cho hơn 60 doanh nghiệp với 100% lái xe tham gia ký cam kết bước đầu đã mang lại hiệu quả tích cực.

Đồng chí Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng làm việc với lực lượng CSGT Bình Phước.

Làm việc với lực lượng CSGT Bình Phước, Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng đánh giá cao kết quả mà lực lượng CSGT Bình Phước đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh trong thời tới ngoài tích cực tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành luật ATGT, lực lượng CSGT tỉnh cần huy động sức mạnh của các lực lượng nghiệp vụ khác cùng chung tay vào công tác bảo đảm TTATGT, TTATXH. Chủ động tham mưu, đề xuất, tăng cường lực lượng phương tiện giải quyết có hiệu quả các nguyên nhân dẫn đến TNGT và mất ATGT.

Nguyễn Tuân, Phòng Tuyên truyền