Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Đoàn thanh niên Cục CSGT thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ.
Ngày đăng: 24/07/2017
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn thanh niên Cục CSGT phối hợp với Đoàn thanh niên phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội và Tiểu đoàn 2, Học viện Hậu cần tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ" tại phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Tối ngày 22/7, tại Đài Tưởng niệm  các anh hùng liệt sỹ phường Thượng Thanh, 172 ngọn nến được kết thành là cờ Tổ quốc, cùng với những nén hương thơm đã được đoàn viên thanh niên các đơn vị thắp lên để bày tỏ lòng thành kính tri ân đối với 172 anh hùng, liệt sỹ là những người con của phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. 

 

Dâng hương tượng niệm các anh hùng liệt sỹ

Trong những ngày tháng 7 ý nghĩa này, cùng với tuổi trẻ cả nước, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Cục CSGT đã trở thành những hoạt động thường xuyên.

 

Đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thông qua các hoạt động về nguồn,  “Thắp nến tri ân” sẽ góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước./.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền