Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Điểm tin, bài phản ánh tình hình TTATGT ngày 21 /7/2017
Ngày đăng: 21/07/2017

Báo Công an nhân dân ngày 20/7 có bài: Hành động lay động trái tim của Cảnh sát giao thông Lạng Sơn: Khoảng 19h tối ngày 19-7, khi xe khách đi theo hướng Thái Nguyên - Lạng Sơn, đến khu vực đèo thuộc thị trấn Điềm He (huyện Văn Quan, Lạng Sơn) thì bị chập điện dẫn đến mất đèn. Cả đoạn đường tối, vắng bóng người khiến hành khách trên xe hoảng hốt. Đại úy Nghĩa cho biết, thời điểm trên đang cùng Trung úy Triệu Quang Huy, thiếu úy Hoàng Minh Tuấn đi tuần tra trên QL 1B. Đến km 15 khu vực đèo thuộc thị trấn Điềm He, thì phát hiện xe khách 12B - 000.89 đi theo hướng Thái Nguyên - Lạng Sơn không thấy bật đèn xe, mà trời thì đã tối. Chúng tôi ra hiệu lệnh cho lái xe khách dừng xe lại để kiểm tra. Khi đó lái xe và hành khách đã trình bày về việc chiếc xe bị sự cố hỏng đèn" - Đại úy Nghĩa nói. Ngay sau đó tổ công tác đã dùng xe chuyên dụng của CSGT để dẫn đường cho chiếc xe này đến một tiệm sửa xe gần nhất. "Khoảng cách từ khi phát hiện xe bị hỏng đèn được dẫn đến nơi sửa xe là 15km. Đưa chiếc xe đến nơi sửa an toàn, chúng tôi tiếp tục việc tuần tra" - Đại úy Nghĩa cho hay.

Báo Giao thông có những tin bào đáng chứ ý ngày 21/7 có bài:

Nghi vấn tàu chở cát tông sập cầu Sông Hoàng ở Thanh Hóa: Sáng nay (21/7), người dân tại địa phận xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa tá hỏa khi phát hiện chiếc cầu Sông Hoàng bắc qua sông Yên bị sập chìm xuống nước. Ngay dưới chân cầu bị sập, người dân cũng phát hiện 1 tàu chở cát đang bị chìm. Theo một số người dân sống gần hiện trường, cầu sập vào khoảng 4h sáng nay (21/7) và họ nghi vấn là do tàu chở cát đâm sập. Rất may, vào thời điểm đó trên cầu không có người và phương tiện lưu thông qua nên không có thương vong về người.

Báo An ninh thủ đô ngày 21/7 đưa tin: Tịch thu xe ba bánh giả danh thương binh: Sở GTVT Hà Nội đưa ra lộ trình, đến 30-6-2018, sẽ rà soát toàn bộ xe ba bánh không phải của thương binh, bệnh binh và người khuyết tật để có thể tịch thu những xe không đảm bảo theo quy định. Sau khi tịch thu toàn bộ số xe ba bánh không phải của thương binh, bệnh binh và người khuyết tật, Sở GTVT sẽ tiến hành gắn biển kiểm soát đối với xe của thương binh, bệnh binh và người khuyết tật để quản lý. 

Thành lập Đội CSGT đường sắt thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội: Sáng 21-7, CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ Công bố thành lập Đội CSGT đường sắt thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội. Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự, trao các quyết định. Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ CATP Hà Nội đã công bố các Quyết định của Giám đốc CATP Hà Nội về việc triển khai thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy của Đội CSGT đường sắt, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt; Quyết địnhh điều động, bổ nhiệm các chức danh Đội trưởng, Phó Đội trưởng Đội CSGT đường sắt. Cùng với đó, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt cũng công bố các Quyết định điều động CBCS đến nhận công tác tại Đội CSGT đường sắt.

Báo Giao thông ngày 20/7 có bài: Bình Định: Ô tô tông chết người đi bộ rồi bỏ trốn: Khoảng 6h ngày 20/7, bà Nguyễn Thị Nhân (SN 1968, trú thôn Chánh Liêm, xã Cát Tường, huyện Phù Cát, Bình Định) đang đi bộ tập thể dục tại ngã ba Chánh Liêm (Km 31+350, trên QL19B)  thì bị ô tô chưa rõ biển số tông vào phía sau khiến bà Nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế điều khiển phương tiện rời khỏi hiện trường. Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, vết bánh xe của phương tiện gây tai nạn khá lớn nên có thể là xe tải hoặc xe khách.