Trang chủ / Người tốt việc tốt
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục CSGT tham gia chương trình thiện nguyện
Ngày đăng: 18/07/2017

Hơn 300 người là các đối tượng chính sách, các cụ lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa, thương binh, bệnh binh trên địa bàn phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã được khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Đây là chương trình do Đoàn thanh niên Bệnh viện 19-8, Cục CSGT, Công ty cổ phần Vinaconex 6, E31 - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và UBND phường Phú Diễn phối hợp tổ chức.

 

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27-7-1947/27-7-2017), sáng 15/7, tại trường THCS Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Đoàn thanh niên Bệnh viện 19-8 đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục CSGT, Công ty cổ phần Vinaconex 6, E31 – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và UBND phường tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách, các cụ lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa, thương binh, bệnh binh trên địa bàn.

 

 

Tận tình, chu đáo giúp đỡ người khám bệnh

Chương trình đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người là các đối tượng chính sách, các cụ lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa, thương binh, bệnh binh, đồng thời tặng 15 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

 

 

Tặng quà cho gia đình chính sách

Đợt khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà người có công trên địa bàn phường Phú Diễn được cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao./.

 

Duy Hoàng, Phòng Tuyên truyền