Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bắt đối tượng trộm cắp xe máy
Ngày đăng: 13/07/2017

CBCS Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT Công an thành phố Hồ Chi Minh vừa bắt một đối tượng trộm cắp xe máy.

Sáng ngày 10/7, Đại úy Nguyễn Hồng Tiến và Thượng úy Trịnh Xuân Nhật thuộc Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT Công an thành phố Hồ Chi Minh khi đang trên đường đến vị trí làm nhiệm vụ thì nghe tiếng hô “cướp, cướp” đồng thời thấy người dân đang truy đuổi theo một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều về hướng cầu Bình Triệu 2.

Nhận định có thể đối tượng vừa thực hiện hành vi phạm tội, 02 đồng chí đã nhanh chóng quay xe truy đuổi theo đối tượng tình nghi. Khi đối tượng chạy đến giữa cầu Bình Triệu 1, 02 đồng chí đã áp sát và khống chế được đối tượng cùng tang vật là xe mô tô biển số 59C2-007.83.

 

 

Đối tượng Phan Tấn Hải và tang vật

Quá trình điều tra ban đầu, đối tượng Phan Tấn Hải, sinh năm1969 khai nhận đã lợi dụng sự sở hở của anh Lê Đức Quý, sinh năm 1994 sau khi đỗ xe, quên không rút chìa khóa xe mô tô biển số 59C2-007.83, đối tượng Phan Tấn Hải đã trộm xe mô tô rồi bỏ trốn, bị quần chúng nhân dân phát hiện truy đuổi, đến giữa cầu Bình Triệu 1 thì bị 2 chiến sỹ CSGT bắt giữ.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản,  bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường 26, quận Bình Thạnh để tiếp tục điều tra làm rõ./.

                                                                    Phòng CSGT T.p Hồ Chí Minh