Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Vĩnh Long phát hiện xử lý hơn 700 trường hợp vi phạm TTATGT sau 02 tuần thực hiện cao điểm
Ngày đăng: 06/07/2017

 

Sau 02 tuần thực hiện cao điểm (từ ngày 16/6 đến 30/6),  lực lượng CSGT tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện, xử lý 717 trường hợp vi phạm TTATGT, tạm giữ 307 phương tiện vi phạm.

Từ ngày 16/6 đến ngày 15/8, Phòng Cảnh sát giao thôngđường bộ và Công an các huyện, Thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đồng loạt tổ chức đợt cao điểm nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ….

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ ra quân bảo đảm TTATGT trên địa bàn tỉnh.

Trong đợt cao điểm này, lực lượng Cảnh sát giao thông phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát khác huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm TTATGT như đi không đúng phần đường, làn đường, vi phạm nồng độ cồn, điều khiển xe cơ giới khi chưa đủ tuổi, không có giấy phép lái xe…. Tích cực phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn giao thông nhằm kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông.

 CSGT đang kiểm tra xử lý các hành vi phạm TTATGT trên địa bàn tỉnh

Sau 02 tuần thực hiện cao điểm từ ngày 16/6 đến 30/6/2017 lực lượng CSGT toàn tỉnh đã phát hiện, xử lý 717 trường hợp vi phạm TTATGT, tạm giữ 307 phương tiện vi phạm.

Trong đó các loại vi phạm phổ biến như vi phạm nồng độ cồn 104 trường hợp, điều khiển xe không có giấy phép lái xe hay sử dụng giấy phép lái xe không phù hợp với loại xe đang điều khiển 143 trường hợp. Đáng chú ý nhất là tình trạng tài xế không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của người thi hành công vụ có chiều hướng gia tăng.

Trong thời gian tới lực lượng CSGT Vĩnh Long sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng, cũng như phương tiện để xử lý nghiêm những hành vi vi phạm./.

Hồ Minh Trung, Phòng CSGT Vĩnh Long