Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Hải Phòng: Tuyên truyền bảo đảm ATGT đường thủy cho ngư dân
Ngày đăng: 30/06/2017

 

Sáng 29/6, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an TP.Hải Phòng phối hợp với Chi cục khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản tổ chức tuyên truyền, tập huấn Luật giao thông đường thủy nội địa và các văn bản quy phạm pháp luật về bảo vệ, phát triển nguồn lợi thủy sản cho bà con ngư dân của phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn.

 

Tập huấn ATGT đường thủy cho ngư dân phường Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng

Tham dự tập huấn đợt này có hơn 80 chủ tàu cá trên địa bàn phường Vạn Hương.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ của Phòng Cảnh sát đường thủy và Chi cục khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản đã trao đổi, thông tin đến bà con các quy định của Luật giao thông đường thủy nội địa, Luật thủy sản và các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động khai thác, đánh bắt thủy, hải sản.

 

Cán bộ Phòng CS đường thủy Hải Phòng trao đổi kỹ năng bảo đảm ATGT đường thủy nội địa

Những kiến thức cơ bản để bảo đảm an toàn trong quá trình hoạt động, tham gia giao thông trên đường thủy nội địa được chuyển tải đến các ngư dân thông qua những câu chuyện thực tế, các bài học kinh nghiệm, đơn giản dễ tiếp thu.

Đây là một trong những hoạt động phối kết hợp thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực giữa Phòng Cảnh sát đường thủy và Chi cục khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản Hải Phòng, nhằm tuyên truyền cho bà con ngư dân nắm được các quy định để bảo đảm an toàn trong quá trình làm nghề./.

Phương Thảo,

Phòng CS đường thủy Hải Phòng